Cận cảnh 5 mẫu thiết kế tủ kệ bếp thông minh giải pháp

13/07/2021 Đăng bởi: Content Trịnh Mai Cương

Kệ bếp thông minh hiện nay được cho là 1 giải phá cực kỳ hoàn hảo cho những không gian nhà bếp có diện tích nhỏ & hẹp. Khác với những năm trước đây khi xu hướng tủ bếp kệ lớn lên ngôi nhờ vào vẻ ngoài chắn chắn và sự bề thề thì dần dà những năm trở lại đây xu hướng này dần mất đi. Thế chỗ những dạng tủ bếp có kiểu cách trịnh trọng, bề thế, những năm trở lại đây đang xuất hiện các mẫu kệ tủ bếp thông minh kiểu cách mini khá chuyên dụng và linh hoạt trong kiểu dáng sử dụng. Phần lớn các mẫu tủ bếp thông minh hiện nay được sản xuất ra chủ yếu là để giải quyết vấn đề rất lớn đó là sự tối ưu không gian sống. VẬY có những loại thiết kế tủ bếp thông minh nào đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy cùng Kalen đi vào tìm hiểu ngay 5 mẫu thiết kế kệ, tủ bếp thông minh cho căn bếp nhà bạn. .

Mẫu 1: Mẫu kệ bếp thông minh gia đình

Về cơ bản hiện nay để có thể tiết kiệm được không gian sống và sinh hoạt, các gia đình đã chuyển sang sử dụng các mẫu kệ bếp deco đơn giản để có thể tối ưu tốt nhất không gian căn bếp nói  riêng và không gian nhà ở nói chung. Với các mẫu mã và kiểu dáng thiết kế mang thiên hướng đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt, bạn có thể sử dụng các mẫu kệ bếp thông minh này để trang trí và cất giữ các món đồ phụ kiện nội thất, quầy kệ.

Mẫu kệ bếp thông minh gia đình

Tác dụng chính lớn nhất của các mẫu kệ thông minh gia đình đó là giúp cho các bà nội trợ di chuyển và đi lại nấu nướng một cách cực kỳ dễ dàng. Người nấu sẽ không còn phải tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể lấy và sử dụng được những món đồ trong bếp một cách cực kỳ dễ dàng và khoa học. Kích thước cơ bản cho mẫu kệ bếp thông minh gia đình rơi vào khoảng 1.5m.

Mẫu 2: Mẫu tủ bếp tiện lợi cho không gian tiết kiệm

Tiếp theo sẽ là mẫu tủ bếp hình chữ nhật với thiết kế chiều dài khoảng 1.5m với 3 hộc tủ dưới và 3 loại kệ trên thiết kế cực kỳ đơn giản và tinh gọn. Với mẫu tủ bếp tiện lợi này, các bà, mẹ nội trợ sẽ vô tư thoải mái mà sắp xếp đồ đạc bởi tuy có chiều ngang thiết kế khá tiết kiệm nhưng tại các ngăn của tủ kệ được thiết kế cực kỳ tinh xảo và thông minh. Một ngăn của chiếc tủ kệ thôi cũng vừa đủ để bạn làm được cực kỳ nhiều việc.

Mẫu tủ bếp tiện lợi cho không gian tiết kiệm

Bạn có thể vừa nấu nướng nhưng cũng có thể vừa rửa tráng qua đồ ăn bởi không gian tủ kệ được thiết kế vừa đủ gọn và thông thoáng cho các hoạt động nấu nướng của bạn trong căn bếp. Tủ bếp thông minh có dạng thiết kế hình chữ I cực kỳ ngăn nắp, bình gas và phần lò nướng âm tủ cũng được thiết kế dạng âm khá kín và tiện dụng. Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều các thương hiệu bày bán các loại tủ kệ bếp tối ưu không gian thông minh. Nhưng nếu như bạn có ý định muốn mua thì hãy nên tham khảo qua một lượt, đặc biệt hãy chú ý vào chất liệu gỗ và kiểu dáng mà bạn muốn sử dụng.

Mẫu 3: Mẫu tủ bếp chất liệu gỗ thông minh nhỏ gọn

Mẫu tủ bếp tiếp theo đây được cho là mẫu tủ tối ưu không gian nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc tham khảo. Sản phẩm tận dụng tối đa các phần khoảng trống của trần nhà, điều này giúp cho bạn có thể thiết kế tủ bếp cao hơn 1 chút (gần so với trần nhà của bạn). Đồng thời bạn cũng có thể tận dụng được các không gian trống khác như phần trần nhà để có thể tận dụng thêm để làm cho phần tủ bếp được cao hơn và tối ưu hơn.

Kệ tủ bếp thông minh

Nếu như bạn vẫn còn nhìn thấy những phần tường còn bị bỏ trống thì hãy cố gắng tận dụng nó để cho thêm 1 vài tấm đợt để đồ hay các vật dụng decor trang trí,...

Mẫu 4: Kệ bàn ăn thông minh tiện ích giúp tối ưu công việc sắp xếp đồ dùng và vị trí ăn uống

Loại sản phẩm kệ bàn ăn thông minh có xuất cứ từ Hàn Quốc, sử dụng kệ bàn ăn thông minh sẽ giúp cho việc sắp xếp đồ dùng trong ăn uống được nhanh hơn. Bạn chỉ cần kéo ra, kéo vào phần kệ ngăn kéo, không gian ăn uống và sinh hoạt sẽ trở nên gọn gàng và tối ưu hơn cho gia đình bạn.

Kệ bàn ăn thông minh

Bạn có thể sử dụng kệ bàn ăn thông minh để cất trữ các loại rượu, các loại gia vị hay các sản phẩm nhà bếp khác mà không lo bị lẫn lộn khi sử dụng.

Mẫu 5: Kệ tủ xếp kéo ra vào thông minh tối ưu góc hẹp đựng đồ

Một kiểu thiết kế kệ đựng đồ nhà bếp thông minh nữa hiện nay đang được sử dụng khá nhiều ở các dạng căn hộ, nhà ở trung cư có diện tích khiêm tốn. Dạng kệ tủ xếp ngăn kéo góc hẹp là một dạng kệ bếp khá sáng tạo. Ở phần bên cạnh hộc tủ sẽ được các nhà thiết kế đặt thêm một dạng hộc kéo dọc. Cơ chế sử dụng cho loại hộc kệ tủ bếp này đó là lôi ra, lôi vào.

Kệ tủ bếp thông minh

Một điểm khá đặc biệt ở dạng kệ bếp kéo đó là bạn có thể đựng được các vật dụng như: dao, kéo, rổ rá, các loại phụ kiện bếp có kích thước nhỏ,...điều này giúp cho bạn có thể tối ưu được không gian sắp đặt, các món đồ nhỏ đôi khi khó tìm giờ sẽ có 1 nơi cất giữ cực kỳ an toàn và dễ lấy.

Tổng kết

Như vậy Kalpen đã đi vào phân tích và giới thiệu cho bạn bộ 5 sản phẩm kệ tủ bếp thông minh theo xu hướng năm 2021. Cảm ơn bạn đã lắng nghe và theo dõi bài viết của Kalpen chúng tôi, xin được chúc bạn có một ngày làm việc thật tốt và tràn đầy năng lượng hạnh phúc.

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo