-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nồi Áp Suất Điện là một loại nồi dùng để ninh, hầm thực phẩm . Nó hoạt động dựa trên nguyên lý tăng áp suất bên trong khoang nấu từ đó ép nhiệt độ của nước hoặc chất lỏng tăng cao so với nhiệt độ sôi thông thường. Nhờ vào nhiệt độ của nước lớn hơn 100 độ C và áp suất tăng cao mà thẩm thấu vào sâu bên trong thực phẩm, làm cho thực phẩm chín nhừ .
Ngày nay Nồi Áp Suất Điện là sự kết hợp tinh tế giữa nhiều chức năng khác nhau như nấu cơm, nấu canh, hầm thực phẩm, nướng bánh…, biến nó thành một sản phẩm đa dạng và có thể phục vụ nhiều mục đích sử dụng chị trên 1 chiếc nồi.
Nồi Áp Suất Kalpen là một sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất dựa trên công nghệ của tập đoàn Kalpen Đức. Nồi được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và nhiều chức năng được tích hợp. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu các dòng nồi áp suất của tập đoàn Kalpen.
Điểm khác biệt của Nồi Áp Suất Điện Tử Kalpen là toàn bộ chương trình nấu được lập trình sẵn và bàn phím điều khiển dạng cảm ứng. Công việc của bạn chỉ là chạm nhẹ là nồi có thể thiết lập được chương trình nấu.
Nồi Áp Suất Điện Tử Kalpen được lập trình sẵn 11 chương trình nấu thông minh như ninh hầm, nấu cơm, nướng bánh, hấp, chiên rán….Nồi được thiết kế đẹp, chắc chắn có nút xả áp độc lập nên khi sử dụng rất an toàn.
Đặc điểm bên ngoài của sản phẩm này chúng ta có thể thấy là toàn bộ cơ chế điều khiển sử dụng vô lum xoay tròn hoặc nút nhấn dạng cơ (không phải cảm ứng).
Nồi Áp Suất Điện Cơ Kalpen có ưu điểm là dễ sử dụng, nên phù hợp với nhiều khác hàng khác như như người già, trẻ nhỏ…
b. Nồi Áp Suất Từ Kalpen
Khác xa nồi áp suất điện, Nồi Áp Suất Từ sử dụng nguồn nhiệt bên ngoài để nấu chính thức ăn ở bên trong. Nó có thể sử dụng trên bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp điện….
Nồi áp suất từ Kalpen có ưu điểm nổi bật là được làm từ Inox 304 cao cấp không lo rỉ sét hoặc phôi nhiễm các chất độc hại vào thực phẩm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế và nghiên cứu bởi tập đoàn Kalpen Đức nên tính an toàn rất cao.
Nồi áp suất điện Kalpen là sản phẩm nâng cấp của nồi áp suất từ và nồi cơm điện truyền thống. Sự kết hợp này biến chiếc nồi áp suất điện tử Kalpen trở thành một sản phẩm đa năng có thể nấu được mọi thứ.
Với các chế độ nấu được lập trình sẵn nồi áp suất điện 5L Kalpen có những ưu điểm vượt trội so với các dụng cụ nấu nướng khác, đáp ứng được mọi món ăn theo yêu cầu của bạn, có thể thực hiện nhiều phương pháp nấu nướng khác nhau một cách nhanh chóng, an toàn và tự động.
Sự tiện lợi của nồi áp suất điện 5L Kalpen còn thể hiện ở chế độ cài đặt thời gian nấu và cơ chế hẹn giờ linh hoạt. Bạn có thể tưởng tượng rằng trước khi đi ngủ chúng ta bỏ đồ vào nồi áp suất và kích hoạt cơ chế cài đặt hẹn giờ, sau khi ngủ dậy bạn đã có 1 bữa sáng để chuẩn bị cho 1 ngày mới tràn đầy năng lượng mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.
Lòng nồi sử dụng trên nồi áp suất điện Kalpen được làm từ nhôm nguyên chất phủ chống dính Whitford của Mỹ nên tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ vì không chứa các chất gây hại.
Các chi tiết trên nồi áp suất Kalpen được thiết kế tinh tế mang lại sự tiện lợi trong quá trình đun nấu. Chẳng hạn như nắp nồi có khe cài quai và nút xả áp độc lập để bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng.
Nồi áp suất điện Kalpen sử dụng 5 cơ chế bảo vệ cùng 1 lúc khi sử dụng, chúng ta cùng tìm hiểu về cơ chế bảo vệ an toàn của nó theo các bước bên dưới.
Chức năng này được thực hiện thông qua van phao trên nắp nồi. Khi nắp nồi và thân nồi chưa lắp chặt vào đúng vị trí, áp suất bên trong nồi không thể tăng lên. Hoặc khi áp suất trong nồi quá lớn thì nắp nồi áp suất sẽ không thể mở được.
Chức năng này chủ yếu được thực hiện thông qua van giới hạn áp suất trên nắp nồi, khi áp suất trong nồi vượt quá áp suất cài đặt, van giới hạn áp suất sẽ tự động xả ra bên ngoài.
Chức năng này chủ yếu được thực hiện thông qua bộ giới hạn nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong nồi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ giới hạn nhiệt độ sẽ tự động cắt nguồn điện.
Chức năng này chủ yếu được thực hiện bằng cầu chì quá nhiệt, khi nhiệt độ trong nồi vượt quá giá trị tối đa cho phép, cầu chì quá nhiệt sẽ tự động cắt điện nguồn điện.
a. Mở nắp: Nắm tay cầm trên nắp nồi và xoay nắp nồi ngược chiều kim đồng hồ đến vị trí mở, sau đó nhấc nắp nồi lên.
b. Hướng dẫn sử dụng lòng nồi:
c. Vệ sinh mâm nhiệt và lòng nồi:
Lau sạch đáy nồi và mâm nhiệt trước khi đặt lòng nồi vào bên trong. Xoay lòng nồi sang trái rồi sang phải, để đáy nồi tiếp xúc tốt với mâm nhiệt .
d. Đóng nắp :
Kiểm tra gioăng của sản phẩm đã được gắn đúng vào vị trí trên nắp nồi hay chưa. Yêu cầu gioăng phải được gắn đúng vị trí.
Đậy nắp theo chiều như hình, sau đó xoay nắp theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nghe thấy âm thanh “cạch”
e. Đóng van áp suất:
Trước khi nấu, ấn nút đóng ở vị trí van để đóng trạng thái xả áp của nồi.
Lưu ý: Ở trạng thái nấu, van giảm áp phải ở vị trí đóng. Nếu bạn muốn thoát khí, xoay nút xả áp suất sang vị trí mở.
Xem sản phẩm tại link bên dưới :
>>>Nồi Áp Suất Điện 5L Kalpen , PCK-3201