Banner

Máy Hút Bụi

Máy hút bụi cao cấp Kalpen KB-02

1.300.000₫ 2.500.000₫
Sale
48%

Máy hút bụi cao cấp Kalpen VCK-3903

699.000₫ 1.270.000₫
Sale
45%

Máy hút bụi cao cấp Kalpen VCK-3902

699.000₫ 1.270.000₫
Sale
45%

MÁY HÚT BỤI KALPEN

Trên thị trường có rất nhiều loại MÁY HÚT BỤI, làm sao để chọn cho mình loại máy hút bụi phù hợp nhất, sau đây Kalpen xin giới thiệu một số dòng máy hút bụi theo tiêu chuẩn Đức sử dụng trong gia đình để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

1. Các Dòng Máy Hút Bụi Kalpen :

a. Máy Hút Bụi Nệm Giường Kalpen :

Trong những năm gần đây Máy Hút Bụi Nệm Giường Diệt Khuẩn UV ngày càng phổ biến khi môi trường suống của chúng ta bị ảnh hưởng nghiệm trọng bởi biến đổi khí hậu và sự ô nhiễm của môi trường xung quanh. Để bảo vệ sức khoẻ của con người ngay cả trong giấc ngủ thì sự ra đời của  Máy Hút Bụi Nệm Giường  là vô cùng quan trọng. Chính vì lý do trên mà Kalpen đã cho ra mắt sản phẩm Máy Hút Bụi Nệm Giường Diệt Khuẩn UV mang thiết kế và chất lượng từ tập đoàn Kalpen GmbH của Đức tới thị trường Việt Nam. Sau đây chúng ta cùng cùng nhau trả lời một vài câu hỏi để hiểu rõ hơn về sản phẩm Máy Hút Bụi này.

Máy Hút Bụi Nệm Giường Diệt Khuẩn UV Có Thể Loại Bỏ, Tiêu Diệt Được Vi Khuẩn Hay Không ?

Trên Máy Hút Bụi Nệm Giường của Kalpen được trạng bị 1 bóng đèn UV. Bóng đèn này khi sử dụng sẽ phát ra một chùm tia cực tím nano UVC để tiêu diệt vi khuẩn, bọ ve và các vi sinh vật khác. Nhờ cơ chế phá hủy RNA của vi khuẩn sẽ làm cho chúng mất khả năng di chuyển và tồn tại từ đó trả lại bề mặt sạch sẽ và không vi khuẩn cho nệm, ga giường, sofa.

Máy Hút Bụi Nệm Giường Diệt Khuẩn UV có lọc được bụi mịn không?

  • Máy Hút Bụi UV Kalpen sử dụng bộ lọc HEPA 12 lớp qua 3 cấp lọc bụi khác nhau :
  • Lớp 1 là lọc thô sử dụng màng lọc bằng Inox 304 cho khả năng sử dụng bền bỉ và lâu dài.
  • Lớp 2 là màng lọc HEPA 12 lớp có các lỗ nhỏ từ 0,1-0,3 micron. Bụi sau khi đi qua lớp này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn các chất gây dị ứng và bụi mịn siêu nhỏ.
  • Lớp 3 là màng siêu siêu nhỏ tới cấp nano sẽ giúp không khí được tinh khiết và sạch đến mức gần như vô trùng.

Quy trình sử dụng Máy Hút Bụi Nệm Giường Diệt Khuẩn UV ?

Bước 1 : Tạo rung chấn để xua đuổi con trùng, bụi mịn ra khỏi nơi cư trú.

Dưới đế của Máy Hút Bụi Nệm Giường Kalpen trang bị thêm 2 động cơ rung trấn cơ học với tần số cực lớn có tác dụng đập vào bề mặt của chăn gối, ga giường, sofa làm cho bụi và vi khuẩn bị văng ra khoi nơi cu trú. Đây củng là tính năng mới mà trên nhiều loại Máy Hút Bụi Diệt Khuẩn UV khác trên thị trường không có.

Sự khác biệt của động cơ rung chấn cơ học trên máy hút bụi giường đệm Kalpen

Bước 2 : Phát sóng UV để tiêu diệt vi khuẩn .

Đèn UV phát ra bước sóng 253.7mm có thể tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn ẩn trốn bên trong. Ngoài ra khi động cơ hoạt động nó sẽ có tác dụng sinh ra nhiệt độ vào khoảng 60-70 độ C nhiệt độ này vừa đủ để có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại.

Đèn UV trên máy hút bụi giường nệm Kalpen

Bước 3 : Hút sạch bụi mịn nhờ động cơ khoẻ.

Máy Hút Bụi Nệm Giường Diệt Khuẩn UV Kalpen sử dụng động cơ bằng đồng nguyên chất, công suất lớn cho lực hút mạnh 13Kpa. Với lực hút này bụi mịn sẽ được hút hoàn toàn vào trên trong của cốc đựng bụi.

Sau khi toàn bộ bụi được hút vào bên trong thì cơ chế lọc bụi được kích hoạt, đầu tiên màng lọc Inox có tác dụng lọc bụi thô. Tiếp theo luồng khí sẽ được lọc ở tầng thứ 2 là màng  lọc Hepa 12 lớp có tác dụng lọc sạch bụi mịn có kích thước lớn hơn từ 0,1-0,3 micron. Ở tầng lọc thứ 3 (cuối cùng) bụi sẽ được lọc sạch đến mức nano.

Với 3 cấp lọc này bạn hoàn toàn yên tậm bụi, vi khuẩn đã hoàn toàn biến mất. Tạo môi trường sống trong lành cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Màng lọc Hepa đa tầng trên máy hút bụi nệm giường Kalpen

b. Máy Hút Bụi Cầm Tay Kalpen :

Hiện nay mức sống của người dân đã được cải thiện, các loại đồ dùng gia đình ngày càng đầy đủ hơn. MÁY HÚT BỤI CẦM TAY KALPEN một trợ thủ đắc lực trong công việc gia đình so với các sản phẩm làm sạch kiểu cũ. MÁY HÚT BỤI CẦM TAY có thể mang lại hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Ưu Điểm Máy Hút Bụi Cầm Tay Kalpen

Công suất lớn : Công suất của Máy Hút Bụi Cầm Tay Kalpen là 800W sử dụng động cơ bằng đồng nguyên chất. Cho thời gian sử dụng liên tục có thể lên đến vài giờ đồng hồ. Với đồng cơ công suất lớn cho lực hút mạnh từ bụi mịn đến cở nano cho đến các bụi có kích thước lớn.

Lọc sạch bụi siêu nhỏ : Với màng lọc Hepa 13 lớp và lực hút lên tới 13Kpa, Máy Hút Bụi Kalpen sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi mịn trên mọi ngóc ngách.

Dung tích cốc lọc lớn : So với các dòng Máy Hút Bụi Cầm Tay trên thị trường, Máy Hút Bụi Kalpen có dung tích cốc lọc khá lớn 1000ml. Việc này sẽ giúp cho quá trình vệ sinh nhà cửa trở nên vô cùng tiện lợi khi không phải đi đổ rác giữa chừng khi đang sử dụng.

Nhiều đầu thay thế : Máy Hút Bụi Cầm Tay Kalpen được tặng 3 đầu hút kèm 1 ống dẫn mềm để bạn có thể sử dụng trên tất cả các bề mặt và không gian.

- Bàn hút : Dùng để hút sàn nhà

- Đầu hút tròn có gai : Đầu này thường kết hợp với dây dẫn mềm để hút các bề mặt khó như sofa, ô tô….

- Đầu hút dẹt : chuyên để hút các khe, kẻ nhỏ

Linh hoạt khi sử dụng : Chúng ta có thể thay đổi chiều dài của máy khi sử dụng. Chẳng hạn khi hút sàn nhà thì lắp tay cầm inox sẽ làm cho chiều dài của máy thay đổi và bạn không phải cúi người khi hút hoặc khi hút các khe, kẻ hẹp thì có thể dùng trực tiếp thân máy để hút.

máy hút bụi cầm tay kalpen

3. Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Hút Bụi :

Khi sử dụng máy hút bụi hút trên bề mặt thảm lông.

Nên di chuyển theo hướng của thảm để bụi được hút vào bên trong máy những vẩn giữ cho lông thảm luôn phẳng và theo một chiều.

Kết nối các chi tiết theo đúng hướng dẫn sử dụng

Kết nối chặt và khít các chi tiết trên máy để tránh máy bị hở làm giảm lực hút của Máy Hút Bụi.

Không nên sử dụng máy hút bụi liên tục trong thời gian quá lâu

Không nên sử dụng máy hút bụi liên tục quá 30 phút, nếu thời gian sử dụng quá dài sẽ khiến kho mô tơ bị quá nhiệt lúc này cơ chế bảo vệ sẽ được kích hoạt và máy sẽ ngừng hoạt động.

Việc sử dụng liên tục quá lâu còn gây ra mùi khét và giảm tuổi thọ của động cơ bên trong Máy Hút Bụi.

Làm sạch sau mỗi lần sử dụng máy hút bụi

Làm sạch thường xuyên và đổ rác ra khỏi cốc đựng sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra bạn cần sử dụng bàn chải có gai để cọ sạch bụi trong màng lọc Hepa.

Không nên dùng máy hút bụi để hút các loại sau

Đối với các loại rác như túi nilong và mảnh giấy lớn cần được dọn sạch trước khi hút.

Máy Hút Bụi dùng để hút các loại bụi nhỏ vì thế không nên để máy hút các mảnh bụi có kích thước quá lớn, việc này sẽ làm giảm lực hút của máy.

Không sử dụng máy hút bụi để hút xăng dầu, nước, tàn thuốc cháy, kính vỡ, kim tiêm, đinh, v.v.. và không hút các vật ẩm ướt, chất lỏng, vật dính và bụi có chứa bột kim loại để tránh làm hỏng máy hút bụi. Trong quá trình sử dụng, khi phát hiện có dị vật làm tắc ống hút cần tắt ngay để kiểm tra, loại bỏ dị vật trước khi tiếp tục sử dụng.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi mà Kalpen chia sẻ cho các bạn, hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người.

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM MÁY HÚT BỤI CỦA KALPEN BÊN DƯỚI.

>>>>Máy Hút Bụi Nệm Giường Diệt Khuẩn UV Thông Minh Kalpen

>>>>Máy hút bụi cầm tay cao cấp Kalpen VCK-3902

>>>>Máy hút bụi cầm tay cao cấp Kalpen VCK-3903

 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo