Banner

Máy Ép Trái Cây

Máy Ép Chậm Kalpen J5

1.900.000₫ 3.600.000₫
Sale
47%

Máy Ép Chậm Kalpen J6 Công Suất 350W

2.990.000₫ 3.900.000₫
Sale
23%

Máy Vắt Cam Kalpen CJK-2681

260.000₫ 473.000₫
Sale
45%

Máy ép chậm Kalpen J8

2.150.000₫ 3.910.000₫
Sale
45%
New

Tìm hiểu về nguồn gốc của Máy ép, có bao nhiêu loại máy ép trên thị trường, cách sử dụng tối ưu nhất!

Máy ép trái cây , còn được gọi là máy ép nước trái cây, là một dụng cụ dùng để ép lấy nước trái câythảo mộc , rau xanh và các loại rau củ khác trong một quá trình gọi là ép trái cây. Nó nghiền, xay hoặc ép nước ra khỏi . Một số loại máy ép trái cây cũng có thể hoạt động như một máy xay thực phẩm. Đây là một dụng cụ không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt đời sống con người ngày càng được chú trọng thì việc quan tâm đến sức khỏe sẽ càng được lưu ý hơn. Sở hữu một chiếc máy ép hoa quả bổ sung dinh dưỡng cho gia đình là một lựa chọn sáng suốt. Bài viết này Kalpen sẽ chia sẻ cho mọi người về nguồn gốc của Máy ép, các loại máy ép trên thị trường và cách sử dụng máy ép sao cho tốt nhất.

Nguồn gốc ra đời và lợi ích của Máy ép trái cây.

Máy ép trái cây - Máy ép trái cây là một thiết bị cơ học có thể vận hành bằng tay hoặc bằng điện để chiết xuất nước ép từ rau, củ, quả. Có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào trái cây hoặc rau. Thông thường, các mô hình trái cây bị nhầm lẫn với máy xay sinh tố. Sự khác biệt giữa máy ép trái cây và máy xay sinh tố là máy ép trái cây sẽ có một số loại cơ chế sẽ tách bã ra khỏi nước trái cây còn máy xay sinh tố thì không. Vào những năm 1930, chiếc máy ép trái cây công nghiệp đầu tiên được tạo ra bởi Tiến sĩ Norman Walker . Máy này ép và xay trái cây, rau củ giúp quá trình ép trái cây trở nên dễ dàng hơn cho người tiêu dùng. Bản thân Tiến sĩ Norman Walker cũng là một dẫn chứng chính xác cho việc uống nước ép hoa quả tốt như nào cho sức khỏe khi ông sống thọ tới 108 tuổi.

Bản mẫu của máy ép trái cây đầu tiên đươc phác họa.

Nước ép trái cây được chứng minh rất tốt để tăng sức đề kháng, thậm chí cải thiện trong quá trình điều trị ung thư. Là lựa chọn lý tưởng cho bệnh nhân ung thư đã kết thúc điều trị của họ. Nó giúp họ khôi phục lại các vitamin và khoáng chất mà họ đã mất trong quá trình điều trị và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của họ. Điều này giúp đào thải các chất độc không mong muốn sau khi hóa trị. Mặc dù có nhiều lợi ích khi ép nước nhưng cũng có một số mặt trái nếu bạn không thực hiện đúng cách. Uống quá nhiều nước trái cây có hương vị có thể gây ra vấn đề cho những người cần kiểm soát lượng đường trong máu của họ. Đường từ trái cây tự nhiên được giải phóng vào máu nhanh và điều này có thể khiến lượng đường trong máu của người tăng đột biến. Vì vậy bạn nên tiêu thụ lượng vừa đủ nước ép. Uống nước ép thường xuyên trong một thời gian dài bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ. Một thói quen healthy và rất lành mạnh.

Trên thị trường có những loại máy ép trái cây nào?

Trên thị trường hiện nay cụ thể có tới 5 loại máy ép trái cây, cụ thể:

 • Máy ép trái cây lực ly tâm
 • Máy ép thủy lực
 • Máy ép trái cây bằng tay
 • Máy ép chậm
 • Máy vắt cam

Nhưng chủ yếu Máy ép trái cây lực ly tâm, Máy ép chậm và Máy vắt cam là chiếm đa số. Vì vậy chúng ta sẽ tìm hiểu ưu nhược điểm cũng như cách thức hoạt động của ba loại máy ép trái cây lực ly tâm này.

1.Máy ép trái cây lực ly tâm.

Máy ép ly tâm là loại thiết bị ép nhanh nhất và tốt nhất cho các loại trái cây và rau quả cứng và dày. Chúng hoạt động ở tốc độ rất cao, tức là ở 6.000 đến 14.000 RPM. Bạn có muốn có nước ép táo hoặc cà rốt tươi cho bạn hoặc gia đình của bạn? Một máy ép trái cây ly tâm sẽ giải quyết vấn đề những gì bạn cần.

Máy ép trái cây ly tâm đi kèm với một ống tiếp liệu, qua đó bạn có thể thêm hoa quả, rau củ vào máy. Bạn không cần phải cắt trái cây và rau củ mà cho chúng ăn khi chúng được đưa qua ống. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị. Ngoài ra, máy ép ly tâm hoạt động nhanh chóng và giúp bạn có được nước trái cây tươi ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng có xu hướng tạo ra nhiều bọt khi chuẩn bị nước trái cây. Một số người có thể không thấy nó hấp dẫn và cảm thấy rằng nó gây ra quá trình oxy hóa nước trái cây. Ngoài ra máy ép trái cây lực ly tâm còn có một số đặc điểm khác như:

Dễ sử dụng - Máy ép trái cây ly tâm cũng dễ sử dụng, vệ sinh và bảo trì.

Giá bán - Về giá cả, chúng rất phải chăng và có giá thấp hơn so với các loại máy ép chậm khác.

Tiếng ồn - Nhược điểm duy nhất của việc sử dụng loại máy ép trái cây này là chúng có xu hướng phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động.

Hương vị - Nước trái cây được làm bằng máy ly tâm có vị kém tươi hơn so với các loại máy ép chậm khác.

Ưu điểm của máy ép lực ly tâm là ép nhanh, giá rẻ hơn các loại máy ép khác.

Ưu điểm

 • Nó giúp chiết xuất siêu nhanh nước ép từ trái cây và rau quả cứng và dày.
 • Nó được thiết kế nhỏ gọn và chiếm ít không gian hơn trong nhà bếp của bạn – Dễ lắp ráp.
 • Rất dễ sử dụng, làm sạch và bảo trì.
 • Nó tiết kiệm chi phí và rất phải chăng hơn so với các máy ép trái cây khác.

Nhược điểm

 • Chất lượng nước ép tương đối kém hơn so với loại máy ép chậm.
 • Những máy này có xu hướng kêu to hơn khi hoạt động.
 • Nước trái cây được tạo ra từ máy ép trái cây ly tâm chứa nhiều bọt.
 • Đây không phải là một lựa chọn thích hợp cho những món như rau xanh, cỏ lúa mì, quả hạch và hạt.
 • Nước trái cây được chế biến từ máy này nhanh hư, không để được lâu.
 • Nước trái cây làm từ máy ép trái cây này chứa một lượng lớn bã.

2.Máy ép chậm.

Máy ép chậm là những máy ép được thiết kế để đẩy bã ra ngoài liên tục khi chiết xuất nước trái cây. Bạn có thể tìm thấy những loại máy ép này được dùng hầu hết ở các quán cà phê. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nó hoạt động. Cách thức hoạt động của loại máy này là tách bã ra khỏi nước ép và đẩy ra liên tục. Cùng xem các đặc điểm khác của loại máy ép này:

Dễ sử dụng - Việc sử dụng máy ép trái cây ép bã giúp cho việc ép trái cây trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Giá bán – Có mức giá cao hơn máy ép nhanh ( Máy ép ly tâm).

Tiếng ồn – Loại máy ép này không gây tiếng ồn khi hoạt động. Tuy nhiên, độ ồn có thể gây khó chịu khi sử dụng máy liên tục cho các loại rau củ, trái cây lớn và cứng.

Hương vị - Nước ép từ máy ép trái cây này ngon hơn, tươi và có hương vị chuẩn nhất. Đây là loại máy ép trái cây có thể ép liên tục. Nó phù hợp nhất cho tất cả các loại trái cây và rau quả.

máy ép chậm j8 kalpen

Máy ép chậm giữ được nhiều dưỡng chất, tách bã, ít bọt giúp nước ép tươi ngon nhất.

Ưu điểm

 • Chất lượng và lượng nước ép ra rất cao khi so sánh với các máy ly tâm.
 • Nước trái cây được làm từ các máy ép trái cây này chứa ít bọt hơn so với các máy ép ly tâm.
 • Nước trái cây ít bị oxy hóa hơn.
 • Họ chiết xuất nước trái cây và đẩy bã liên tục.

Nhược điểm

 • Các thiết bị này yêu cầu nạp thức ăn hoặc vật phẩm liên tục.
 • Các thiết bị này rất đắt tiền hơn so với máy ly tâm.
 • Độ ồn có thể gây khó chịu khi sử dụng máy liên tục trong thời gian dài.

3.Máy ép cam.

Như tên cho thấy, loại máy này dành riêng cho các loại trái cây có múi như cam quýt và chiết xuất nước trái cây từ chúng. Loại máy ép trái cây này có cả ép bằng tay hoặc dùng điện. Hãy cùng chúng tôi xem qua cơ chế hoạt động của sản phẩm này.

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức hoạt động của máy ép trái cây bằng tay. Máy này có một phần hình nón ở phía trên để cho trái cây vào. Bạn cần cắt cam hoặc các loại trái cây có múi thành hai nửa bằng nhau trước khi đặt chúng vào đầu hình nón. Khi bạn bắt đầu ép trái cây qua nó, quá trình chiết xuất nước trái cây bắt đầu. Thiết bị bao gồm một lưới lọc ở trên cùng và một cốc bên dưới. Trong khi bã và hạt được thu thập trong bộ lọc, nước trái cây trong cốc.

Đến với mô hình điện, nó bao gồm một động cơ và một mũi doa. Động cơ này giúp mũi doa quay. Bất cứ khi nào thực phẩm bị ép vào dụng cụ doa, nó sẽ bị nghiền nát và nước ép sẽ chảy ra từ đó.

Dễ sử dụng - Cả hai mô hình cam quýt bằng tay và bằng điện đều dễ sử dụng, vệ sinh.

Giá bán - Máy ép cam thủ công có giá rất rẻ hơn so với các loại máy ép cam tự động.

Tiếng ồn – Không gây ồn.

Hương vị - Nước cam tươi và có vị nguyên bản nhất.

Máy vắt cam Kalpen

Máy ép cam thủ công vẫn là sự lựa chọn tốt với mức giá rẻ và tiện lợi.

Ưu điểm

 • Máy ép cam quýt có trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn.
 • Chúng giảm thiểu quá trình oxy hóa trong nước ép và giữ lại nhiều dinh dưỡng nhất.
 • Các thiết bị này tương đối rẻ - không gây ồn khi dùng.

Nhược điểm

 • Mất công khi vắt nước trái cây theo cách thủ công với số lượng lớn.
 • Chỉ dùng được ở các loại trái cây họ cam quýt. Chúng không phù hợp để chiết xuất các loại trái cây hoặc rau quả khác.

Làm thế nào để đi mua sắm cho mô hình tốt nhất?

Điều đầu tiên người tiêu dùng luôn quan tâm là giá cả. Bên cạnh giá cả, có những yếu tố quan trọng khác cần được xem xét. Đầu tiên, bạn cần tìm một chiếc máy thân thiện với người dùng. Hãy tìm một chiếc máy ép trái cây dễ sử dụng mà không cần nhiều thời gian và công sức để vận hành và vệ sinh. Thứ hai, bạn cần tìm kiếm một thương hiệu đáng tin cậy, có chế độ bảo hành bảo dưỡng đầy đủ, được kiểm chứng trên thị trường. Thứ ba, bạn nên chọn mua và sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm (máy ép chậm) vì đây là loại máy có tác dụng giảm quá trình oxy hóa.

Cùng Kalpen chỉ bạn cách chọn lựa máy ép trái cây tốt nhất cho gia đình mình.


Yếu tố tiếp theo cần xem xét là chất lượng bã từ máy ép của bạn đã được ép kiệt và khô chưa. Với yếu tố này Kalpen tự tin giới thiệu cho bạn Máy ép chậm J8, được kiểm chứng ép kiệt tới 98%. Ngoài ra, công suất của máy lên tới 400W, ép các loại nhiều cọng khó ép như cần tây, rau má thoải mái mà không gây ồn, vận hành êm ái.

Ngoài ra, Kalpen cũng có cho mình 2 mẫu máy ép cam thủ công và tự động với chất lượng tiêu chuẩn Đức với mức giá tốt nhất!

Quý vị có thể xem thêm máy ép cam tại:

>>>Máy Vắt Cam Kalpen CJK-2682

>>>Máy Vắt Cam Kalpen CJK-2681

Máy ép chậm:

>>>Máy ép chậm Kalpen J8

>>>Máy ép chậm Kalpen J9

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo