Công ty cổ phần Kalpen Việt Nam – Top 100 Thương hiệu Xuất sắc nhất Châu Á năm 2022

23/07/2022 Đăng bởi: Tran Minh

Ngày 23/07/2022, Công ty cổ phần Kalpen Việt Nam vô cùng vinh dự và tự hào là doanh nghiệp được trao giải thưởng “Top 100 Thương hiệu xuất sắc nhất châu Á năm 2022” do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp cùng Viện Khảo Sát Đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức. Giải thưởng chính là một minh chứng cho những đóng góp không mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo của Công ty cổ phần Kalpen Việt Nam trong thời gian qua.

 

Chương trình được triển khai với quy mô lớn và được chọn lọc khắt khe từ hàng triệu tổ chức doanh nghiệp dựa trên nhiều yếu tố như: giá cả hợp lý, dịch vụ khuyến mại tốt, sản phẩm công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, mẫu mã, bao bì sản phẩm đẹp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,... Và có thể nói đây chính là một bước đệm giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị và có tiếng vang hơn trên thị trường, cùng với đó sẽ mang sản phẩm đến tay nhiều người tiêu dùng hơn nữa và khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp Việt Nam.

Tập đoàn Kalpen Group được thành lập vào ngày 29-10-1980  tại  thành phố Munich nước Đức. Khởi nguồn từ 1 phòng nghiên cứu công nghệ vi mạch chuyên cung cấp giải pháp điều khiển cho các doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử gia dụng tại thị trường Châu âu. Với nền tảng công nghệ sẵn có sau 10 năm thành lập Tập đoàn đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất bếp từ đầu tiên vào ngày 09-03-1990 tại thành phố Munich. Kể từ đó đến nay, Kalpen đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với 5 nhà máy sản xuất thiết bị gia dụng và điện tử gia dụng  lần lượt ra đời tại Đức, Pháp, Hungari, Tây Ban Nha, Trung Quốc.

Các sản phẩm chính của Kalpen là bếp từ, lò nướng, nồi chiên không dầu, máy ép hoa quả, máy lọc không khí, máy hút bụi, máy pha cà phê, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, tivi, và điều hòa. Kalpen luôn dẫn đầu công nghệ và luôn hướng tới những những sản phẩm mang nhiều tính năng, tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Tới nay, sản phẩm của Kalpen đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, hiện diện ở hầu hết các chuỗi siêu thị và trung tâm thương mại lớn. Kalpen Việt Nam là đại diện cho Tập đoàn Kalpen Group của Đức, chúng tôi tự hào độc quyền cung cấp và phân phối những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn Đức đến người tiêu dùng Việt Nam với giá thành phù hợp nhất. 

Với việc vinh danh đạt giải thưởng “Top 100 Thương hiệu xuất sắc nhất châu Á năm 2022” sẽ giúp Kalpen Việt Nam ngày càng vững tin hơn về chiến lược hoạt động của công ty trong suốt thời gian vừa qua, được tiếp thêm động lực to lớn để ngày một phát triển hơn trong tương lai, chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng. Mong muốn đem đến sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất tới khách hàng, Kalpen Việt Nam luôn không ngừng thay đổi, hoàn thiện các sản phẩm từng ngày cũng như mở rộng thêm các sản phẩm mới để đáp ứng đa dạng nhu cầu trong nước và nước ngoài. Kalpen Việt Nam luôn tin rằng chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiện tin cậy của mọi nhà.

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo