Cùng Kalpen Việt Nam Hướng Tới "Yoga Chăm Sóc Sức Khoẻ Thân Tâm"

22/04/2024 Đăng bởi: Phương Hằng Hằng

Yoga chăm sóc sức khoẻ Thân Tâm - chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm diễn ra tại Pù Luông-Thanh Hoá từ ngày 11 đến 13/04/2024 là một chương trình trong chuỗi sự kiện mà Kalpen Viêt Nam muốn truyền tải, lan tỏa đến cộng đồng thông điệp “Chọn đồ gia dụng thông minh - trọn sức khỏe an lành”. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Công ty CP Kalpen Việt Nam với  NPP Ngân Linh (Bắc Ninh), NPP Tuân Chiến (Bắc Giang) cùng hơn 50 Đại lý của hai NPP tại khu vực tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang.

Sức khoẻ là vốn quý giá nhất. Tuy nhiên hiện nay sức khoẻ con người đang bị ảnh hưởng và tác động xấu bởi rất nhiều yếu tố. Và ung thư đang thực sự trở thành một gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Theo nhiều chuyên gia sức khỏe, nguyên nhân gây ra nhóm bệnh này xuất phát từ việc sử dụng đồ gia dụng không an toàn. Vì được làm từ những nguyên liệu giá rẻ nên các sản phẩm này nhanh chóng bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng, giải phóng kim loại vào đồ ăn và gây độc tố từ từ cho cơ thể.

Là một trong những đơn vị nghiên cứu, sản xuất và phân phối đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp uy tín tại Việt Nam. Trong những năm qua Kalpen Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để đưa đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm mang tiêu chuẩn châu Âu với tiêu chí đẹp, bền, an toàn, ứng dụng cao. Và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Một trong những nội dung chương trình của chuyến hành trình tại Pù Luông là cùng nhau hướng tới sống xanh, sống khỏe, sống chất lượng. Để có sức khỏe Thân và Tâm chúng ta cần thưởng xuyên luyện tập thể dục, thể thao, duy trì lối sống xanh với thực phẩm sạch, và sử dụng những thiết bị phục vụ cuộc sống đảm bảo an toàn cho sức khỏe lâu dài.

Tại Pù Luông, Kalpen cùng NPP và các anh/chị Đại lý đã thời gian để hòa mình vào thiên nhiên Pù Luông xinh đẹp, được thả tâm hồn vào núi, vào sông, vào những bài Yoga, bài tập dưỡng sinh. Đó là những giây phút yên bình trút bỏ bớt bộn bề của cuộc sống, để mỗi chúng ta biết sống chậm lại, nghĩ chậm hơn cho tâm hồn được tĩnh tâm, sâu lắng.

Giữa thiên nhiên, núi rừng Pù Luông dịu dàng, xinh đẹp bữa tiệc Gala đã diễn ra thật ấm cúng với những món ăn mang đậm phong cách ẩm thực độc đáo của con người xứ Thanh. Nâng chén rượu đầy Kalpen Việt Nam được chia sẻ với NPP và các đại lý  kiến thức sản phẩm thương hiệu Kalpen, giá trị cốt lõi của các sản phẩm mang thương hiệu Kalpen, thông điệp đồ gia dụng an toàn Kalpen.  Đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo Kalpen được lắng nghe những chia sẻ của NPP, Đại lý, của Khách hàng về sản phẩm Kalpen, về chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo hành sản phẩm… Và cũng là dịp để NPP và các Đại lý có thể ngồi lại với nhau, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm tư vấn sản phẩm, kinh nghiệm bán hàng... Với Kalpen tất cả những điều đó thật quý báu và đáng trân trọng.

Kalpen Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý NPP Tuấn Chiến, cùng quý Đại lý đã cùng chúng chúng tôi tham gia chuyến hành trình ý nghĩa này. Chúng tôi hy vọng rằng thông điệp “Chọn đồ gia dụng thông minh - trọn sức khỏe an lành” sẽ được Quý NPP, Quý Đại lý lan tỏa rộng rãi hơn nữa tới cộng đồng để nhiều người, nhiều gia đình hiểu rõ hơn về sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp tác động tới sức khỏe con người. Nhà bếp là không gian ấm cúng và là nơi bắt nguồn cho sức khỏe gia đình.

Kalpen Việt Nam tự hào về những sản phẩm do chính mình tạo ra đang đóng góp một phần nhỏ cho sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi những con người Kalpen đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng, tìm tòi và phát triển để đưa tới tay Quý khách hàng ngày càng nhiều hơn nữa những sản phẩm đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp chất lượng tốt, tiện dụng, hữu ích, thiết thực với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh của sự kiện: 

 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo