KALPEN tổ chức thành công hội thảo giới thiệu sản phẩm đầu năm 2022 tại Bắc Ninh

Hội thảo Giới thiệu sản phẩm tại Bắc Ninh 2022

Vừa qua, Kalpen đã tổ chức thành công hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Bắc Ninh với sự góp mặt của gần 30 khách mời là các nhà phân phối, đại lý của Kalpen trên toàn quốc.

 

Nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị Khách hàng 2022 thường niên, vừa qua Công ty Cổ phần Kalpen Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về đồ gia dụng – đã tổ chức thành công chương trình tại thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh.

Sự kiện có sự góp mặt của gần 30 hệ thống đại lý phân phối, cửa hàng kinh doanh trên khắp cả nước.

Hội thảo Giới thiệu Sản phẩm 2022 là sự kiện lớn đầu tiên của công ty sau hơn 2 năm thành lập. Đây là dịp tăng cường sự gắn kết với các đối tác khách hàng của công ty.

Sự kiện được diễn ra tại: Hà Phong Restautant – đường Nguyễn Cao – thành phố Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh.

Nhiều sản phẩm mới, đa dạng đã được giới thiệu tại sự kiện

Tại sự kiện, hàng loạt các sản phẩm mới, tiện lợi đã được giới thiệu. Trong đó nổi bật là các sản phẩm gia dụng thông minh, thiết kế độc đáo chưa có trên thị trường như :

- Tủ sấy quần áo.

- Bếp từ đôi dương, Bếp Từ Âm.

- Nồi chiên không dầu, Nồi chiên hơi nước.

- Nồi cơm điện, Nồi áp suất

- Ấm đun nước

- Máy sưởi gốm.

- Bàn chải điện.

- Máy xay thịt.

- Máy làm sữa hạt.

- Máy lau sàn.

- Máy hút bụi, máy hút bụi diệt khuẩn giường đệm UV.

- Máy sấy tóc.

- Bộ nồi Inox, Nồi Luộc Gà, Nồi Inox.

- Chảo Chống Dính.

...........

Tất cả các sản phẩm của Kalpen đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến tới từ Cộng hòa Liên bang Đức.

 

Ngoài ra, doanh nghiệp còn giới thiệu bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D) với những thiết kế phá cách và tính năng phù hợp với nhu cầu của thị trường, đây là điểm cốt lõi trong định hướng phát triển dài hạn và bền vững của Kalpen khi có đội ngũ R&D có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành gia dụng.

Yếu tố này là sự khẳng định cho việc đầu tư phát triển của Kalpen trong tương lai, nhằm tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu gia dụng trên thị trường, đồng thời dần khẳng định vị thế hàng đầu trong nghành gia dụng tại Việt Nam.

Ghi nhận đến tháng 5/2022, Kalpen đã chạm mốc 30 Nhà phân phối phủ khắp các tỉnh trọng điểm miền Bắc, 01 tổng thầu tại Đà Nẵng và 1 tổng thầu tại khu vực phía Nam.

Nhân dịp buổi Hội thảo, công ty cũng có lời tri ân, lời cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình, tin tưởng và đồng hành của các Nhà phân phối trong thời gian qua! Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự cộng tác, nỗ lực cùng phát triển trên chặng đường những năm sắp tới.

Kalpen luôn coi Hệ thống Nhà phân phối chính là trái tim, góp phần lan tỏa thương hiệu đến các tỉnh thành thông qua hoạt động kinh doanh cung cấp sản phẩm Kalpen chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo đến tận tay người tiêu dùng!

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo