Kalpen Và Hành Trình Kết Nối Hệ Thống Bán Hàng

03/08/2023 Đăng bởi: Trần Quang Vinh

Kính gửi Quý NPP cùng Quý Đại lý,!

Chuyến “Hành trình đồng hành cùng giá trị” 3 ngày 2 đêm tại Hoà Bình của Kalpen cùng NPP Dương Quế, NPP Đức Minh, NPP Quyết Hương và hệ thống hơn 50 Đại lý chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình phát triển và gắn kết giữa Kalpen với Quý NPP, Đại lý – những đối tác tin cậy.

Chúng ta sẽ cùng nhau tham quan trải nghiệm nhiều điểm du lịch hấp dẫn để được hoà mình vào với thiên nhiên tươi đẹp, xua tan đi những lo lắng, bộn bề của cuộc sống đời thường. Sẽ đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ, sẽ ngồi lại với nhau bên ly rượu cần để đàm đạo…

Hành trình 3 ngày 2 đêm này là khoảng thời gian quý báu để công ty chúng tôi có dịp ngồi lại với Quý NPP, Đại lý để cùng nhau lắng nghe, chia sẻ và tìm ra những cơ hội phát triển mới.

Cùng nhau nhìn ra những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh hiện tại và đưa ra những giải pháp, ý tưởng sáng tạo để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lại. Từ việc cải thiện dịch vụ khách hàng cho đến việc đa dạng hoá sản phẩm, cải tiến, tối ưu sản phẩm để đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu thiết thực của thị trường, của người tiêu dùng.

Kalpen luôn lắng nghe và đồng hành cùng Quý NPP, Quý Đại lý để mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và chất lượng nhất.

Không chỉ có những hoạt động giải trí, giao lưu, học hỏi chúng ta cũng sẽ có thời gian quây quần bên nhau trong bữa tiệc Gala Dinner để thưởng thức ẩm thực địa phương đong đầy tinh hoa của vùng núi Hoà Bình.

Kalpen thực sự cảm kích vì sự đồng hành của Quý Nhà phân phối, Đại lý đối với sự phát triển của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của công ty không thể thiếu sự đồng hành của Quý NPP, Đại lý. Và “Hành trình đồng hành cùng giá trị” cũng là chuyến vui chơi trải nghiệm để Công ty Kalpen, Quý NPP cùng hơn 50 Đại lý cùng chia sẻ niềm vui với những gì đã đạt được trong thời gian qua và cùng nhau cố gắng, phấn đấu, bứt phá trong thời gian tới để đạt mục tiêu doanh số năm 2023 và trong những năm tới. Kalpen tin rằng chỉ cần chúng ta đồng lòng hướng về mục tiêu chung chúng ta nhất định sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

Hy vọng rằng “Hành trình đồng hành cùng giá trị” sẽ ghi lại thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa Công ty Kalpen với Quý NPP, Đại lý. Chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành và phát triển để có thêm nhiều hành trình như thế này trong thời gian tới.

Kính chúc Quý NPP, Đại lý có một kỳ nghỉ tại Hoà Bình thật vui và đáng nhớ.

Kalpen xin chân thành cảm ơn!

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo