Mini Gala tổng kêt quý II năm 2022 của công ty CP Kalpen Việt Nam.

16/07/2022 Đăng bởi: Tran Minh

Ngày 16/7/2022 vừa qua công ty Cổ phần Kalpen Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Mini Gala Quý II với rất nhiều cảm xúc và những giây phút lắng đọng khó quên. Tại đêm Gala, ly sâm panh đỏ đã được nâng lên trong tiếng hát vang của bài hát thể hiện tình cảm đoàn kết, gần gũi gắn kết như một gia đình. Hãy cùng Kalpen điểm lại khoảnh khắc đáng nhớ đó nhé.

Một đêm Gala với slogan “Ein Mannschaft-Ein Traum” trong tiếng Đức hay được biết là “One Team-One Dream”.

Không chỉ tổng kết lại những hoạt động suốt một năm qua, mà đêm Mini Gala này của công ty Kalpen còn là dịp để các lãnh đạo, nhân viên cùng các đối tác lâu năm của công ty thể hiện sự gắn kết, tuy không quá nhiều, nhưng những bức hình dưới đây đã phần nào thể hiện tinh thần đó.

Trước giờ G! Mọi công tác đã được chuẩn bị chu đáo. Khu vực này là backdrop – nơi để toàn thể nhân viên công ty cùng các đối tác của Kalpen ghi lại những giây phút đáng nhớ nhất của mình.

 

Toàn cảnh hội trường tổ chức đêm Gala

 

Ban Lãnh Đạo công ty Kalpen - Đây là những đầu tàu, đưa ra định hướng dẫn dắt công ty đến thành công !

 

Đội ngũ Quản lý cấp trung chụp ảnh cùng Ban Lãnh Đạo công ty.

Thời khắc trao giải đáng nhớ…

Không chỉ tổng kết lại một năm với những sự kiện đáng nhớ. Đêm Mini Gala vừa qua cũng là đêm vinh danh, trao giải cho những nhân viên, phòng ban làm việc hiệu quả cũng như các đối tác và nhà cung cấp xuất sắc quý II.

Kalpen một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ tập thể các nhân viên yêu quý cùng những đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt 1 năm vừa qua. Chúc các bạn có một năm mới vui vẻ, dồi dào sức khỏe và tràn ngập niềm vui.

Phần thưởng xứng đáng dành cho những nhân viên xuất sắc đến từ các phòng ban đã được Tổng Giám đốc thay mặt công ty trao tận tay các bạn.

Buổi tiệc thân mật của khối Văn phòng công ty Cổ phẩn Kalpen Việt Nam

Ngoài buổi Mini Gala, toàn thể anh em Kalpen còn có những hoạt động ngoài trời gắn kết tinh thần đồng đội !

Chuyến đi vừa để giải trí, gắn kết mọi người vừa để tổ chức buổi Gala tổng kết Quý II.

Kalpen một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ tập thể các nhân viên yêu quý cùng những đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian vừa qua.

 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo