NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CẦN THAY MÁY SẤY TÓC MỚI

24/12/2023 Đăng bởi: Phương Hằng Hằng

Máy sấy tóc cũng là một thiết bị được sử dụng thường xuyên trong gia đình. Ngoài chức năng sấy khô tóc máy sấy tóc còn có thể sử dụng để tạo ra nhiều kiểu tóc đẹp ngay tại nhà.

Và khi máy sấy tóc đang sử dụng có những dấu hiệu này là lúc bạn cần thay thế bằng một chiếc máy sấy tóc mới.

1. Máy sấy tóc xuất hiện tiếng ồn lạ

Máy sấy tóc phát ra tiếng ồn lạ là dấu hiệu cho thấy phần động cơ bên trong của máy có thể đã bị hỏng.

Máy sấy tóc bị hỏng không những không thể giúp bạn tạo ra được những kiểu tóc mong muốn mà còn có thể gây ra cháy nổ. Chính vì thế khi phát hiện máy sấy phát ra tiếng ồn lạ bạn không nên tiếp tục sử dụng.

2. Tóc bị quăn sau khi sử dụng máy sấy tóc

Tóc bị quăn sau khi sấy là dấu hiệu tóc bị tổn thương bởi máy sấy, vì thế bạn không nên tiếp tục sử dụng máy sấy tóc để giúp bảo vệ mái tóc.

Ngày nay máy sấy tóc được trang bị công nghệ hiện đại như sấy mát, sấy inon giúp tóc tránh khỏi tổn thương, hạn chế hư tổn, duy trì được sự bồng bềnh, khỏe đẹp.

Máy sấy tóc Kalpen HDK-3601 (1800W) - Hàng chính hãng

Máy sấy tóc  Kalpen HDK-3601 Công suất 1800W được nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức với công nghệ bức xạ ion giúp mái tóc được bảo vệ từ sâu bên trong lõi tóc

3. Mất nhiều thời gian để sấy khô tóc

Việc sấy tóc quá lâu sẽ khiến tóc dễ bị khô xơ, chẻ ngọn. Nếu bạn mất nhiều thời gian cho việc sấy tóc thì đó là lúc bạn nên thay thế bằng một chiếc máy sấy tóc mới sử dụng công nghệ hiện đại hơn để mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho việc làm đẹp hàng ngày.

4. Bộ lọc bị nghẹt

Bộ lọc của máy sấy tóc sau thời gian dài sử dụng có thể bị nghẹt cứng do bụi bẩn và tóc bám vào. Bạn cần chú ý vệ sinh bộ lọc máy sấy.

Tuy nhiên, nếu tình trạng bộ lọc bị nghẹt thường xuyên thì bạn nên mua ngay một chiếc máy sấy tóc mới.

5. Máy sấy tóc không có chức năng tự ngắt khi quá nhiệt

Tự ngắt khi quá nhiệt là tính năng an toàn của máy sấy tóc và hầu hết những máy sấy tóc hiện đại đều đã được trang bị. Không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho mái tóc, cho người sử dụng mà còn bảo vệ tuổi thọ máy sấy.

Nếu máy sấy tóc của bạn đang sử dụng không có tính năng này thì bạn nên nghĩ đến việc cần sắm một chiếc máy sấy tóc mới hiện đại hơn để đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng.

Máy sấy tóc Máy sấy tóc Kalpen được trang bị tính năng tự ngắt khi quá nhiệt

6. Máy sấy tóc bị rung

Khi sử dụng nếu máy sấy tóc bị rung có thể là do một bộ phận nào đó đang bị lỏng hoặc đã bị hỏng. Bạn có thể mang máy sấy tới trung tâm bảo hành của hãng để kiểm tra hoặc thay thế bằng một chiếc máy sấy tóc mới.

7. Máy sấy tóc đã sử dụng được 5 năm

Tuổi thọ trung bình của máy sấy tóc là 5 năm. Thường sau thời gian này các bộ phận của máy sấy tóc hoạt động không hiệu quả gây ra tiếng ồn lớn, công suất hoạt động không ổn định làm ảnh hưởng tới quá trình sấy và tạo kiểu.

Sau 5 năm sử dụng bạn nên thay thế máy sấy tóc để đảm bảo máy hoạt động được hiệu quả, tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ.

8. Công nghệ của chiếc máy sấy tóc đã trở nên lỗi thời

Những chiếc máy sấy tóc với công nghệ hiện đại không chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc sấy tóc, tạo ra nhiều kiểu tóc đẹp chỉ trong một thời gian ngắn mà còn có tính năng giúp bảo vệ sức khỏe của mái tóc.

Để có thể tận hưởng được những lợi ích của công nghệ tiên tiến ở máy sấy tóc, bạn hãy ưu tiên chọn lựa máy sấy tóc của những thương hiệu có uy tín và chất lượng như máy sấy tóc Kalpen, Philips, Panasonic… là những thương hiệu luôn ứng dụng công nghệ mới nhất để đưa ra thị trường những sản phẩm máy sấy tóc chất lượng.

Bạn có thể tham khảo:

Máy sấy tóc Kalpen HDK-3601 Công suất 1800W

Máy sấy tóc Kalpen HDK-3602, Công suất 1800W

 

 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo