-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA MÁY ÉP TRÁI CÂY MÀ BẠN NÊN SẮM CHO GIA ĐÌNH
14/03/2024 Đăng bởi: Phương Hằng Hằng
Nước ép trái cây, rau củ không chỉ là thức uống giải khát tuyệt vời mà còn là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào rất tốt cho sức khỏe.
Để tạo ra những ly nước ép tại nhà cũng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu là rau củ quả theo sở thích hoặc nhu cầu cá nhân và chuẩn bị thêm một chiếc máy ép trái cây. Để có thành phẩm nước ép trái cây đậm đặc, sánh mịn, không xơ cặn mà vẫn bảo toàn được hương vị nguyên chất, thơm ngon của rau củ quả thì máy ép chậm chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của một chiếc máy ép chậm mà bạn nên sắm cho gia đình hè này nhé!
1. Giúp bạn nhanh chóng chế biến rau củ quả thành những ly nước ép thơm ngon
Chỉ với một chiếc máy ép trái cây, rau củ quả đều có thể biến thành những ly nước uống thơm ngon, bổ dưỡng. Có máy ép trái cây tại nhà bạn có thể tự tay chế biến ra nhiều loại nước ép yêu thích theo khẩu vị riêng vủa cá nhân vừa đảm bảo chất lượng nguyên chất, vệ sinh an toàn thực phẩm lại không mất quá nhiều thời gian.
2. Giữ được trọn vẹn hương vị, các vitamin, khoáng chất có trong rau củ quả
Với nguyên lý hoạt động là tạo lực ép để chiết xuất ra nước ép và tách riêng phần bã nên sử dụng máy ép chậm để ép rau củ quả sẽ giữ được mùi vị tự nhiên, nguyên chất, giữ trọn vẹn vitamin, khoáng chất có trong nguyên liệu.
3. Giúp nước ép không bị oxy hóa
Các loại máy ép nhanh hoạt động ở tốc độ cao để làm nhuyễn rau củ quả và lấy nước thường cho thành phẩm nước ép dễ bị oxy hóa lý do là trong quá trình máy hoạt động đã đưa rất nhiều không khí vào bên trong nước ép, khiến nước ép có lớp bọt khí dày nổi lên bề mặt, nước ép sẽ bị tách nước phân tầng.
Đối với máy ép chậm ép rau củ quả bằng sự chuyển động vòng tròn của trục quay củ ép để tách lấy nước mà không cần đến ma sát nhiệt độ cao nên nước ép thu được vừa đậm đặc, sánh mịn, trong, nhưng không bị xơ cặn và không bị tách nước.
4. Tạo ra lượng nước ép nhiều hơn
Nhờ có thiết kế đặc biệt mà máy ép chậm có sức ép lớn lên nguyên liệu rau củ quả giúp dễ dàng nghiền và ép được nhiều loại nguyên liệu cho thành phẩm nước ép được nhiều hơn gần 1.5 lần so với máy ép trái cây thông thường.
5. Giữ được nhiều chất xơ cần thiết có trong rau củ quả
Nước ép được ép bằng máy ép chậm luôn có độ đậm đặc mà không hề bị lợn cợn. Nước ép có độ sánh do nước ép giữ được nhiều chất xơ. nhờ đó mà nguồn dinh dưỡng của nước ép rau củ quả được giữ trọn vẹn cho người sử dụng khi thưởng thức.
6. Dễ dàng sử dụng, sử dụng an toàn, tiện lợi
Cách sử dụng máy ép chậm rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn lắp các bộ phận của máy theo hướng dẫn. Chuẩn bị nguyên liệu làm nước ép, sau đó cho tất cả nguyên liệu vào máy ép và cho máy hoạt động. Không mất nhiều thời gian, chỉ một lúc sau bạn đã có ngay những ly nước ép thơm ngon, nguyên chất.
Các dòng máy ép chậm hiện nay hầy hết được trang bị tính năng tự ngắt khi quá nhiệt. Tính năng này vừa đảm bảo được sự an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng, lại tránh được các trường hợp chập cháy.
7. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
Công suất tiêu thụ của máy ép chậm dao động từ 200W-350W vì thế bạn không phải quá lo lắng về chi phí sử dụng điện năng của máy ép chậm nếu như sử dụng hàng ngày.
8. Dễ dàng tạo cho người sử dụng thói quen uống nước ép trái cây mỗi ngày
Nước ép hoa quả, rau củ rất tốt cho sức khỏe và với những tiện ích thiết thực của máy ép trái cây thì việc gia đình giữ được thói quen uống nước ép hoa quả, rau củ hàng ngày thật đơn giản và dễ dàng.
Ngoài nhu cầu uống nước ép để bổ sung vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe bạn cũng có thể tự chế biến ra những loại nước ép riêng giúp giữ dáng, đẹp da…
Gợi ý cho bạn:
Máy ép chậm Kalpen J6 được thiết kế kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã phù hợp cho không gian bếp hiện đại.
Với ống tiếp nguyên liệu lớn và củ ép hình xoắn ốc cải tiến cho khả năng ép kiệt bã tới 98%, thành phẩm nước ép thu được nhiều hơn 1.5 lần so với các loại máy ép thông thường. Nước ép đặc, trong, không bị xơ cặn và giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon, nguyên chất của rau củ quả. Chi tiết xem tại: Kalpen.vn