SO SÁNH NỒI CƠM ĐIỆN: CHỌN NỒI CƠM ĐIỆN TỐT NHẤT CHO BẠN.

27/09/2022 Đăng bởi: Trọng Long

Chúng tôi đã sản xuất nồi cơm điện trong gần nửa thế kỷ và thử nghiệm hàng nghìn pound gạo mỗi năm để đảm bảo nồi cơm điện hoạt động tốt nhất cho mọi hộ gia đình.Với 3 mẫu mã khác nhau để mua hiện nay, bạn có thể tự hỏi sự khác biệt giữa tất cả các nồi cơm điện của chúng tôi là gì, và làm thế nào để chọn nồi cơm điện phù hợp cho bạn và gia đình của bạn. Cho dù bạn là người mới làm quen với gạo hay một người dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được nồi cơm điện tốt nhất để bạn có thể thưởng thức một mẻ cơm hoàn hảo mọi lúc!Ba loại nồi cơm điện của Kalpen đều thuộc loại cao cấp Nồi cơm điện thông thường của Kalpen là sản phẩm lý tưởng cho những người mới bắt đầu muốn nấu cơm ngon tại nhà. Đó là sự lựa chọn được đề xuất của chúng tôi cho những ai muốn có một nồi cơm điện đơn giản, đáng tin cậy và dễ sử dụng chỉ với một công tắc. Tất cả các mẫu đều có tính năng giữ ấm tự động. Bạn nên ngâm trước và sau khi nấu cơm để có kết quả hoàn hảo. 

Không giống như các mô hình thông thường, thời gian ngâm và hấp trước và sau khi nấu cơm được lập trình tự động, vì vậy ngay khi bạn nhấn khởi động, nó sẽ tự thực hiện mọi thứ cho đến khi cơm sẵn sàng để ăn. Đây là danh mục nồi cơm điện lớn nhất của chúng tôi, có  mẫu. Những cân nhắc chính khi chọn nồi cơm điện Kalpen mà bạn muốn mua là suy nghĩ về dung tích, tính thẩm mỹ ưa thích và các cài đặt và tính năng menu có sẵn. Thông tin thêm bên dưới về dung lượng, tính năng và thẩm mỹ.

so sánh nồi cơm điện chọn nồi cơm điện tốt nhất cho bạn.

công nghệ ủ ấm 3D

Công Nghệ Ủ Ấm 3D

 Nồi cơm điện Kalpen sử dụng công nghệ ủ ấm 3D. Ngoài việc có thiết kế giống với công nghệ nấu 2D thì trên nắp nồi cơm điện được trang bị thêm một mâm nhiệt phụ. Điều này giúp cơm chín đều từ trong ra ngoài, không lo bị khô hoặc nhão khi nấu. Đặc điểm của công nghệ nấu 3D là: hạn chế được tình trạng cơm bị cháy do nhiệt được tỏa ra từ ba phía.

Áp Suất

 Nồi cơm điện cao cấp Kalpen R3 là dòng nồi cơm điện cao cấp nhất của chúng tôi. Với sức mạnh của Kalpen, chế độ ủ ấm 3D và Áp suất nấu tất cả trong một, những nồi cơm điện này kết hợp áp suất tự động, nhiệt độ cao, trí tuệ nhân tạo (vâng, bạn nghe rồi đúng không!), Công nghệ ủ ấm 3D và lựa chọn cài đặt menu tinh tế hơn để có được kết quả hoàn hảo hơn và hơn nữa..Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về nồi cơm điện Kalpen tại đây .

 Sau khi lựa chọn nồi cơm điện với các tính năng mà bạn đang tìm kiếm, đã đến lúc xem xét công suất, tính năng và màu sắc.

Dung Tích

Nếu bạn đang sống trong một hộ gia đình nhỏ hơn, nồi cơm điện 1 lít có thể là lý tưởng. Những nồi cơm điện này thậm chí có thể nấu ít nhất 0,5 bò gạo chưa nấu chín, sẽ mang lại 1,25 bò gạo nấu chín, một phần hoàn hảo cho một bữa ăn.

Đối với những hộ gia đình có quy mô vừa và lớn, chúng tôi khuyên bạn nên mua loại nồi cơm điện có dung tích từ 1,5-1,8 lít. Đối với những hộ gia đình lớn muốn ăn cơm thường xuyên hoặc trong mỗi bữa ăn, chúng tôi đề xuất một nồi cơm điện dung tích 2 lit.

 Tính Năng Đặc Điểm

Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét các tính năng của nồi cơm điện. Dưới đây là một số tính năng mà khách hàng của chúng tôi thấy hữu ích.

Hẹn giờ trễ

Cho phép bạn đặt trước thời gian hoàn thành, vì vậy, bạn có thể cài đặt nồi cơm điện vào buổi sáng để nấu cơm mới vào bữa tối hoặc cài đặt vào ban đêm cho cháo yến mạch vào buổi sáng.

Giữ ấm

kéo dài Khi giữ ấm cơm trong thời gian dài, hãy sử dụng chế độ giữ ấm kéo dài để giữ cơm ấm ở nhiệt độ thấp hơn. Điều này giúp cơm không bị khô. “Hâm nóng” cơm khi đến giờ ăn!

so sánh nồi cơm điện chọn nồi cơm điện tốt nhất cho bạn.so sánh nồi cơm điện chọn nồi cơm điện tốt nhất cho bạn.

Màu Sắc

Tính thẩm mỹ luôn quan trọng, và đó là lý do tại sao nồi cơm điện của chúng tôi có kiểu dáng và màu sắc khác cực kì đẹp mắt và sang trọng. Tất cả các mẫu thép không gỉ đều có lớp phủ rõ ràng để giảm thiểu vết bẩn và dấu vân tay. Ngoài ra lòng nồi được phủ bởi 3 lớp chống dính Whiteford. Thiết kế màu xanh được sắp xếp hợp lý và kiểu dáng đẹp. Màu hồng luôn được ưa chuộng.

Để tìm hiểu những kiểu máy nào có công suất, tính năng và màu sắc quan trọng đối với bạn, hãy truy cập trang này để tham khảo nhé.

Bây giờ bạn đã gặp tất cả các nồi cơm điện Kalpen của chúng tôi, bạn muốn bổ sung cái nào nhất vào nhà bếp của mình? Bạn có học được gì mới về công nghệ nấu cơm không? Khi bạn mua nồi cơm điện Kalpen của mình, hãy nhớ xem trang web của  để biết thêm nhiều công thức nấu cơm và công thức nấu cơm. Chia sẻ suy nghĩ, nhận xét và câu hỏi của bạn với chúng tôi trên, Facebook hoặc tiktok ! 

 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo