TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM VÀ TRI ÂN QUÝ ĐỐI TÁC CỦA KALPEN NĂM 2022

09/01/2023 Đăng bởi: Tran Minh

Ngày 6/1/2023, Kalpen có tổ chức buổi tiệc tri ân cũng như trao thưởng cuối năm cho đối tác Nhà phân phối và Đại lý của công ty tại Nhà hàng “Công viên nhỏ - Rừng trong thành phố” rất nhiều cảm xúc và những giây phút lắng đọng khó quên. Buổi tiệc có hơn 20 Nhà phân phối, Đại lý đã đến và tham gia buổi tất niên 2022 cùng nhau xem lại những thành tựu của năm vừa qua và hướng tới thành công mới hơn ở năm 2023.

Buổi tiệc với chủ đề "Chào Xuân" của Kalpen là nơi đề cùng điểm lại những thành tựu của năm 2022 và hướng tới năm 2023 thành công hơn nữa.

BỮA TIỆC ẤM CÚNG, THÂN MẬT.

Năm 2022 vẫn được coi là một năm khó khăn với những ảnh hưởng tiêu cực từ nền kinh tế của Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng nhưng Kalpen ghi nhận được sự cố gắng, nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn của quý đối tác trong suốt một năm biến động vừa qua góp phần tạo nên sự thành công chung của Kalpen Việt Nam! Buổi tiệc là nơi để không chỉ công ty có thể gặp mặt các quý đối tác mà còn là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi cùng nhau giữa các Nhà phân phối, Đại lý của Kalpen trên khắp cả nước.

Những Nhà phân phối đạt Giải Kim Cương năm 2022.

TRAO THƯỞNG CHO NHỮNG NHÀ PHÂN PHỐI CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM VỪA QUA.

Buổi tiệc cũng vinh danh, trao thưởng cho những đối tác là nhà phân phối đạt những thành tựu xuất sắc trong năm 2022 vừa qua. Có tới 6 nhà phân phối đạt Giải vàng là Một chuyến du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm từ công ty và 5 Nhà phân phối đạt Giải kim cương là Một chiếc điện thoại Iphone 14 Pro Max.

Những Nhà phân phối đạt Giải Vàng năm 2022.

Kalpen ghi nhận và tự hào với những cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch và đạt được thành tựu như trên. Những đối tác có mặt ở đây đều đã đóng góp công lao rất lớn trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Hiện nay, Kalpen cũng đã lên lỏi trở thành một trong những thương hiệu cao cấp đứng top ở Việt Nam. Sản phẩm của công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, phối hợp khéo léo trong quá trình hợp tác là điều cốt yếu tạo dựng nên thương hiệu Kalpen Việt Nam ngày hôm nay.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo