TIÊU CHÍ KHI MUA MÁY HÚT BỤI

05/10/2022 Đăng bởi: Trọng Long

Trong ngôi nhà của chúng ta, không có công cụ làm sạch nào được sử dụng nhiều hơn chiếc máy hút bụi mạnh mẽ. Trên thực tế, quy mô thị trường máy hút bụi toàn cầu được  định giá 11,47 tỷ USD vào năm 2020-2021, cho thấy có bao nhiêu hộ gia đình và doanh nghiệp ưa thích công cụ làm sạch này. Giống như nước giải khát và Internet, máy hút bụi sẽ không sớm biến mất và chỉ ngày càng trở nên mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu quả và phong cách hơn.

Những máy hút bụi hàng đầu ở Việt Nam như Kalpen, Samsung, Panasonic…  đã và đang trở thành cái tên quen thuộc với người dân Việt Nam. Vậy làm thế nào để bạn chọn cho mình 1 chiếc máy hút bụi phù hợp, đây là những gì chúng tôi tổng hợp được.

TIÊU CHÍ KHI MUA MÁY HÚT BỤI

Máy hút bụi đứng

1. Xác Định Loại Máy Hút Bụi Bạn Cần

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy xác định loại máy hút bụi bạn thích. Các loại máy hút bụi dân dụng chính trên thị trường bao gồm:

-Máy hút ống hút - Canister Vacuums có một phần thân riêng biệt, thường được gắn vào một vòi và cây đũa có trọng lượng nhẹ hơn. Thân xe có nhiều kích cỡ, hình dạng và trọng lượng khác nhau; nó chứa động cơ chính, hộp đựng bụi và bộ lọc. Phần thân này thường được gắn vào một ống nhựa dài từ trung bình đến dài, sau đó sẽ gắn vào một cây đũa kim loại và các đầu phụ kiện khác nhau của nó. Loại máy hút này thích hợp để làm sạch nhiều loại không gian hơn; từ những tấm thảm lông xù sang trọng ấm áp của bạn đến những chú thỏ bụi khó tiếp cận ẩn sau các kẽ hở bên dưới ghế dài của bạn. Bởi vì trọng lượng của chân không này được phân bổ giữa hộp và đầu nguồn, chúng dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều và có lẽ là lựa chọn tốt nhất để có trong một hộ gia đình nhiều tầng với nhiều cầu thang.

-Robot hút bụi -Máy hút rô-bốt sáng tạo có thể chỉ là người bạn tâm giao mới giúp bạn tiết kiệm thời gian trong ngày. Bây giờ, nó sẽ không thay thế toàn bộ sức mạnh của những gì một hộp hoặc một máy hút thẳng đứng có thể cung cấp cho bạn nhưng, nếu bạn có vật nuôi và không gian với thảm / thảm tối thiểu, loại công cụ 'đặt nó và quên nó đi' có thể phù hợp với bạn và gia đình của bạn. Máy hút bụi robot có hệ thống theo dõi cho phép chúng di chuyển xung quanh không gian của bạn, đảm bảo rằng những hạt bụi xung quanh nhà của bạn sẽ sợ anh chàng rô-bốt này.

-Máy hút cầm tay / Máy hút bụi - Là loại rất di động và dễ sử dụng và cầm, những máy hút này được sử dụng như một chất bổ sung cho các kiểu máy chạy đầy đủ của bạn. Bởi vì thiết kế nhỏ và nhẹ của chúng, tính di động của nó là không có bất kỳ mô hình nào khác. Cho dù bạn đang dọn dẹp vệ sinh của con mình trên bàn hay cố gắng dọn dẹp lông chó khỏi chiếc xe SUV của mình, những anh hùng cầm tay này là những công cụ hoàn hảo để tấn dọn dẹp lộn xộn. Chúng là một công cụ tốt và nhanh chóng cần có khi xử lý các mảnh vỡ nhỏ và không phức tạp. Chúng thường chạy bằng pin và gần đây nhất đã được cải tiến trong thiết kế để có tuổi thọ pin lâu hơn, so với các mẫu cầm tay cũ hơn. 

-Máy hút chân không - Là một hệ thống chân không tích hợp được lắp đặt trong nhà của bạn. Thay vì máy hút di động, bạn sẽ gắn một ống vào một trong những cửa hút được lắp đặt trong nhà của bạn. Bụi bẩn được hút vào ống, đi qua các ống và được lắng vào hộp của thiết bị thường được lắp đặt trong nhà để xe hoặc tầng hầm. Máy hút trung tâm mang đến một số hiệu suất mạnh mẽ, tiện lợi và bền bỉ nhất trên thị trường. Với thiết bị được lắp đặt cách xa khu vực sinh sống, máy hút trung tâm hoạt động êm ái, cung cấp lực hút mạnh hơn gấp 5 lần so với máy hút di động.

TIÊU CHÍ KHI MUA MÁY HÚT BỤI

Máy hút bụi cầm tay Kalpen

2. Tạo Ngân Sách Và Tận Dụng Các Ưu Đãi Khi Mua Máy Hút Bụi.

Máy hút bụi hiện nay có giá trên thị trường từ hàng trăm tới hàng ngàn đô tùy vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi chỉ từ 1 triệu đồng khi đến với chúng tôi mà vẫn sở hữu cho mình 1 chiếc máy hút bụi tốt nhất thị trường.

3. Chọn Người Bán Của Bạn Một Cách Khôn Ngoan

Là một cửa hàng đồ gia dụng chuyên nghiệp ở Hà Nội, đôi khi chúng tôi nghe thấy “Tôi có thể mua cái này trên Shopee với giá rẻ hơn”. Bây giờ, nếu bạn hài lòng với một sản phẩm có chi phí tương đối thấp và đồng ý với việc đánh cược vào chất lượng của máy hút bụi bạn mua, thì Shopee vẫn ổn. Tuy nhiên, người mua hãy cẩn thận vì bạn có thể gặp phải các vấn đề tốn kém sau khi chính sách hoàn trả hết hạn.

Xem thêm về danh mục sản phẩm của chúng tôi tại đây

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo