7 Ngày Giảm Cân Với Thực Đơn Nước Ép Rau Củ Quả Từ Máy Ép Chậm Kalpen J6

31/03/2024 Đăng bởi: Phương Hằng Hằng

Nếu bạn đang muốn giảm cân thì 7 công thức nước ép rau củ quả dưới đây cùng chế độ ăn lành mạnh sẽ có tác động tích cực trong việc tăng cơ, đốt mỡ, hạn chế tích tụ mỡ trong cơ thể giúp bạn giảm cân và đánh bay mỡ bụng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Ngày 1: Nước ép cần tây, táo xanh, chanh

Cần tây chứa nhiều calo và chất xơ tạo cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn, vì thế có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Chị em có thể sử dụng nước ép cần tây riêng hoặc mix với táo xanh và chanh để tạo ra hương vị thơm ngon, dễ uống.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 4 cọng cần tây
  • 1 quả táo xanh
  • ½ quả chanh

Dụng cụ:

Máy ép chậm Kapen J6 350W

Chế biến:

Làm sạch nguyên liệu, sau đó cho nguyên liệu vào máy ép để lấy thành phẩm nước ép.

Nước ép với cần tây nên uống trước bữa ăn sáng 30 phút. Cần tây mix với dứa, cà rốt, gừng cũng vô cùng thơm và cho tác dụng giảm cân rõ rệt.

Ngày 2: Nước ép cà chua

Cà chua chứa rất ít calo lại chứa nhiều vitamin và khoáng chất nên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại hiệu quả giảm cân rõ rệt nếu được sử dụng thường kết hợp cùng chế độ ăn uống lành mạnh.

Chế biến:

Cà chua ép lấy nước để uống trước bữa sáng 30 phút. Để tạo ra hương vị mới lạ bạn có thể mix cùng táo đỏ hoặc gừng.

Ngày 3: Nước ép dâu tây + dưa chuột

Nguyên liệu:

  • 4-5 quả dâu tây
  • ½ quả dưa chuột

Chế biến:

Dâu tây và dưa chuột rửa sạch, để ráo sau đó cho vào máy ép và ép lấy nước là có thể thưởng thức.

Ngày 4: Nước ép lựu

Lựu rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa, ít calo là thức uống tuyệt vời để đốt cháy mỡ bụng.

Nguyên liệu:

1 quả lựu bóc vỏ, tách lấy hạt.

Chế biến:

Cho lựu vào ép lấy nước và thưởng thức.

Ngày 5: Nước ép cải bó xôi và táo

Cải bó xôi là thực phẩm được sử dụng phổ biến trong chế độ ăn eat clean. Cải bó xôi chứa nhiều chất xơ, vitamin C, acid folic rất tốt cho sức khỏe. Để dễ uống nước ép cải bó xôi có thể mix với táo xanh.

Nguyên liệu:

3 cây cải bó xôi

2 quả táo xanh

Chế biến:

Rửa sạch nguyên liệu và để ráo sau đó cho tất cả nguyên liệu vào máy ép lấy nước. Nước ép cải bó xôi nên uống trước bữa ăn 30 phút.

Ngày 6: Nước ép củ cải đường và gừng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 củ cải đường

1 nhánh gừng nhỏ

1 thìa mật ong

½ quả chanh

Chế biến:

Làm sạch củ cải đường và gừng sau đó cho vào máy ép lấy nước. Thành phẩm nước ép vừa thu được bạn cho thêm vào một thìa mật ong và nửa thìa nước cốt chanh và thưởng thức.

Ngày 7: Nước ép cà rốt, cam

Nguyên liệu:

1 củ cà rốt nhỏ

1 quả cam

Chế biến:

Cà rốt gọt bỏ vỏ, cắt khúc ngắn.

Cam bỏ vỏ, cắt đôi bỏ hạt.

Cho tất cả nguyên liệu đã sơ chế vào máy ép lấy nước và thưởng thức. Nước ép cà rốt, cam sẽ ngon hơn khi uống lạnh. Bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc cho thêm 1 vài viên đá để thưởng thức.

Để việc giảm cân có hiệu quả ngoài việc sử dụng nước ép rau, củ, quả bạn cần có chế độ ăn uống lành mạnh, chế độ vận động, tập luyện và nghỉ ngơi khoa học.

Sử dụng nước ép để giảm cân cần dùng nguyên chất, không thêm đường hoặc hương liệu khác.

Ngày nay việc chế biến nước ép rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu theo ý thích, sắm một chiếc máy ép và chỉ mất 3-5 phút là đã có sẵn ly nước ép thơm ngon.

Kalpen giới thiệu tới bạn sản phẩm Máy ép chậm Kalpen J6. Với củ ép cải tiến hình xoắn ốc và ống tiếp nguyên liệu lớn máy ép chậm Kalpen J6 có thể ép cả thế giới rau củ quả để bạn có thể thỏa sức thưởng thức vô vàn những loại nước ép.

Khả năng ép kiệt bã tới 98% giúp bạn tiết kiệm đối đa nguyên liệu. Đặc biệt là khâu tháo lắp sản phẩm để sử dụng cũng như vệ sinh máy vô cùng đơn giản và dễ dàng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng bởi Kalpen Việt Nam.

Chi tiết xem tại: https://kalpen.vn/

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo