BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI NÀY CỦA MÁY VẮT CAM THƯƠNG HIỆU KALPEN HAY CHƯA?

12/06/2023 Đăng bởi: Truong Thi Thuy Thanh

Máy vắt cam Kalpen đã không còn xa lạ đối với nhiều chị em nội trợ bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại đối với tổ ấm của cả gia đình bạn. Khác với nhiều thương hiệu đồ gia dụng trên thị trường, Kalpen luôn tạo sự khác biệt về màu sắc, kiểu dáng giúp tăng sự nhận dạng của khách hàng đối với sản phẩm. Bạn đã khám phá hết những công dụng của máy ép thương hiệu Kalpen hay chưa, hay cùng chúng tôi kiểm chứng trong bài viết này nhé!

1. Máy Vắt Cam Kalpen giúp vắt kiệt nước cam tránh lãng phí

Máy vắt cam Kalpen được thiết kế đầu xoay xoắn thông minh hai chiều có thể tạo ra nước ép nhanh hơn. Đồng thời, cam sẽ được vắt kiệt nước nhanh mà không tốn nhiều công sức và vẫn giữ được nguyên hương vị thơm ngon vốn có mà không bị lẫn tinh dầu từ vỏ.

ban-da-biet-den-nhung-cong-dung-tuyet-voi-nay-cua-may-vat-cam-thuong-hieu-kalpen-hay-chua

Máy vắt cam thương hiệu Kalpen giúp vắt kiệt nước cam tránh lãng phí

2. Máy Vắt Cam Kalpen đảm bảo sức khỏe cho người dùng

Trong nước cam có chứa một hàm lượng magie, vitamin C cao, là thức uống lý tưởng để hỗ trợ ổn định đường huyết, chống viêm, tăng khả năng miễn dịch, chống lại bệnh cảm cúm. Đồng thời, nước cam còn có đặc tính chống oxy hóa giúp da luôn khỏe mạnh và tươi trẻ, chống lão hóa tốt.

3. Máy Vắt Cam Kalpen giúp nước cam ngọt hơn, không bị đắng

Khi vắt cam bằng tay, bạn không thể tránh khỏi tình trạng vắt kiệt nước làm tinh dầu từ vỏ cam dễ bị lẫn vào làm nước cam có vị đắng. Còn khi vắt cam bằng máy, cam sẽ được vắt kiệt nước nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức, đồng thời vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon vốn có, cũng như không bị lẫn vị đắng của tinh dầu từ vỏ gây ra. 

ban-da-biet-den-nhung-cong-dung-tuyet-voi-nay-cua-may-vat-cam-thuong-hieu-kalpen-hay-chua

Máy Vắt Cam Kalpen giúp nước cam ngọt hơn, không bị đắng

4. Máy Vắt Cam Kalpen giúp tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác

Máy vắt cam Kalpen có công suất 60W và 800W và lực ép bằng cần gạt mềm nên bạn chỉ cần cắt đôi trái cam, đặt vào đầu vắt và gạt cần xuống là bạn có thể thu được ly nước ép nguyên chất nhanh chóng, không cần  loại bỏ hạt. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác cùng lúc mà vẫn có thể vắt một ly nước cam đầy đủ chất.

Máy Vắt Cam Kalpen giúp tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác

5. Máy Vắt Cam Kalpen mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Máy vắt cam Kalpen sử dụng 2 đầu vắt lớn và nhỏ nên có thể ép kiệt các loại quả như: chanh, quýt, cam,...Đồng thời, máy được thiết kế 2 lưới lọc bã nên bạn có thể loại bỏ hạt trong quá trình vắt, vắt nhanh hơn khi làm thủ công bằng tay.

ban-da-biet-den-nhung-cong-dung-tuyet-voi-nay-cua-may-vat-cam-thuong-hieu-kalpen-hay-chua

Máy Vắt Cam Kalpen mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Ngoài ra, đầu rót được thiết kế mỏ vịt cùng miệng rót rộng nên bạn có thể rót nước ra cốc nhanh chóng, không bị văng bắn hay đổ ra ngoài gây lãng phí không mất thời gian vệ sinh sau khi sử dụng máy.

6. Máy Vắt Cam Kalpen không tốn quá nhiều thời gian vệ sinh sau khi dùng

Máy vắt cam này còn được trang bị khóa chống nhỏ giọt ở đầu vòi, giúp ngăn rò rỉ hay nhỏ giọt khi nhấc máy lên, đảm bảo vệ sinh cho khu vực quanh bếp để bạn không tốn quá nhiều thời gian vệ sinh sau khi dùng.

ban-da-biet-den-nhung-cong-dung-tuyet-voi-nay-cua-may-vat-cam-thuong-hieu-kalpen-hay-chua

Máy Vắt Cam Kalpen không tốn quá nhiều thời gian vệ sinh sau khi dùng

Chắc chắn với những công dụng này thì Kalpen tin rằng máy vắt cam thương hiệu Kalpen là lựa chọn của mọi nhà vì không những an toàn, chất lượng mà giá thành phải chăng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy vắt cam thương hiệu Kalpen tại:

>>>Máy Vắt Cam Kalpen CJK-2681

>>>Máy Vắt Cam Kalpen CJK-2682

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo