NÊN CHỌN MUA MÁY VẮT CAM VÌ NHỮNG LÝ DO SAU

12/06/2023 Đăng bởi: Truong Thi Thuy Thanh

Máy vắt cam đã dần trở thành người bạn quen thuộc của các chị em nội trợ, với việc sở hữu máy vắt cam sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo độ dinh dưỡng, thơm ngon. Hãy cùng Kalpen khám phá xem những lý do mà bạn nên sở hữu một chiếc máy vắt cam cho gia đình nhé!

1. Chất lượng thơm ngon

Khi vắt những loại trái cây như: Cam, bưởi, chanh, quýt,.. bằng tay sẽ khó tránh khỏi tình trạng tinh dầu có trong vỏ của chúng bị lẫn vào thức uống khiến nước trái cây sau khi vắt có vị đắng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước cũng như khẩu vị người dùng.

Nhưng khi sử dụng máy vắt cam, không chỉ giúp bạn hạn chế tình trạng tinh dầu từ vỏ hoà lẫn vào nước cam một cách hiệu quả mà còn đảm bảo chất lượng thức uống sau khi vắt được thơm ngon và không bị đắng.

5-ly-do-nen-chon-mua-may-vat-cam-cho-gia-dinh

Sử dụng máy vắt cam giúp đảm bảo chất lượng thơm ngon hơn

2. Vắt kiệt nước quả cam, tránh gây lãng phí

Máy vắt cam sử dụng điện năng để hoạt động cùng với công suất lớn sẽ giúp bạn vắt kiệt nước quả cam, lấy được hết lượng nước có trong quả một cách nhanh chóng và đơn giản, tránh lãng phí như khi vắt thủ công bằng tay.

Hơn nữa, những ly nước trái cây sau khi vắt bằng máy vắt cam vẫn giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn và đảm bảo chất dinh dưỡng.

5-ly-do-nen-chon-mua-may-vat-cam-cho-gia-dinh

Vắt kiện và lấy hết nước giúp tránh lãng phí

3. Không mất quá nhiều thời gian loại bỏ hạt

Việc sử dụng máy vắt cam sẽ giúp bạn không cần phải mất nhiều thời gian loại bỏ hạt của các loại trái cây ra khỏi nước như khi vắt bằng tay theo công thức truyền thống.

Điều này là nhờ các sản phẩm máy vắt cam được tích hợp thêm công đoạn lọc bỏ hạt hay các xơ cam ra khỏi ly nước vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa giúp người dùng có thể thưởng thức một ly nước cam thơm ngon, bổ dưỡng.

5-ly-do-nen-chon-mua-may-vat-cam-cho-gia-dinh

Đối với máy vắt cam Kalpen thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để loại bỏ hạt

4. Tiết kiệm thời gian và công sức

Hơn thế nữa, máy vắt cam sẽ giúp bạn vắt được một lượng nước từ các loại trái cây như cam, bưởi, chanh, quýt,... cực kỳ nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức như khi vắt cam bằng tay theo cách thủ công.

5-ly-do-nen-chon-mua-may-vat-cam-cho-gia-dinh

Công cụ là máy vắt cam hỗ trợ sẽ giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian so với các truyền thống

Do đó, đối với những người bận rộn nhưng vẫn muốn có một ly nước cam tươi nguyên chất, bổ dưỡng nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình thì việc sử dụng máy vắt cam là một sự lựa chọn lý tưởng.

5. An toàn vệ sinh khi sử dụng máy vắt cam

Nhiều người ngại vắt cam bằng tay vì vừa tốn thời gian, công sức, vừa không đảm bảo an toàn vệ sinh. Với việc dùng tay để vắt trực tiếp nước cam, sẽ vô tình vắt luôn cả tinh dầu có trong vỏ cam khiến nước cam vắt bị đắng, nên họ thường lựa chọn mua nước ép cam đóng chai bán sẵn để sử dụng.

Những loại nước cam đóng chai thường chứa nhiều đường và chất bảo quản sẽ không tốt cho sức khỏe bằng việc bạn thưởng thức một ly nước cam được vắt trực tiếp từ quả cam tươi.

5-ly-do-nen-chon-mua-may-vat-cam-cho-gia-dinh

Máy vắt cam Kalpen là lựa chọn an toàn của cả gia đình

Thấu hiểu tâm lý người dùng, máy vắt cam ra đời để giúp việc vắt cam của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vừa tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm việc khác vừa mang đến cho bạn một ly nước cam vắt nguyên chất thơm ngon, an toàn vệ sinh, tốt cho sức khỏe.

Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một chiếc máy vắt cam cho gia đình, máy vắt cam không chỉ vắt được cam mà còn vắt được nhiều loại quả có múi khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy vắt cam khác nhau, vì vậy hãy chọn mua máy vắt cam phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhé!

>>>Xem thêm: Top 5 thương hiệu máy vắt cam uy tín, an toàn và chất lượng

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo