Banner

Quà tặng

Nồi Chiên Không Dầu Cao Cấp Kalpen K15

3.650.000₫ 6.637.000₫
Sale
45%

Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R1

815.000₫ 1.482.000₫
Sale
45%

Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R2

880.000₫ 1.600.000₫
Sale
45%

Quạt Sạc Tích Điện Kalpen CFK-888

899.000₫ 1.635.000₫
Sale
45%

Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613, 2200W

1.360.000₫ 2.362.000₫
Sale
42%

Bình Thuỷ Điện Siêu Tốc Kalpen KK99 2.5L

1.390.000₫ 2.527.000₫
Sale
45%
New

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp? Quà tặng doanh nghiệp liệu có thực sự quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay?

Thị trường quà tặng doanh nghiệp là một giải pháp tối ưu giúp cho công ty doanh nghiệp quảng cáo được hình ảnh thương hiệu. Một cách rất đơn giản, tạo được sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp, họ sẽ giới thiệu công ty doanh nghiệp của bạn đến với bạn bè đồng nghiệp của họ. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng hơn.

Quà tặng doanh nghiệp cũng là sự gắn kết giữa khách hàng, đối tác với doanh nghiệp lâu dài, bền chặt hơn trong các mối quan hệ. Điều quan trọng nhất là khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ nghĩ đến doanh nghiệp của bạn lúc đó họ sẽ đưa doanh nghiệp hoặc công ty của bạn vào danh sách được chọn, đó là điều tuyệt vời nhất mà hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều mơ ước.

Quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp là một trong những phương thức chạy marketing hiệu quả nhất đối với tất cả các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Chỉ cần một món quà đẹp và ý nghĩa sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng tạo được sự tin tưởng của khách hàng đến sản phẩm công ty.

Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp? 

Quà tặng cho doanh nghiệp đã từ lâu trở thành nét đẹp văn hóa độc đáo trong các doanh nghiệp. Trải qua một chặng đường lâu dài nhiều doanh nghiệp đã tìm ra được điểm cốt lõi của vấn đề từ đó có được cho mình những món quà tặng ý nghĩa, thân thiết và có giá trị với người nhận. Việc trao quà và nhận quà cũng tùy thuộc vào những dịp khác nhau và mỗi dịp với mỗi món quà thì mới có thể phát huy được ý nghĩa và mục đích của việc tặng quà đó. Trong lĩnh vực kinh doanh thì việc quà tặng doanh nghiệp từ lâu đã trở lên vô cùng thân quen và giúp gắn kết các đối tác và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình một cách hiệu quả hơn.

Quà tặng khách hàng đối tác doanh nghiệp là những món quà tặng cho khách hàng trong ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng gửi quà tri ân khách hàng trong các ngày đại lễ lớn như : Quốc Khánh. Tết Trung thu… thay lời cảm ơn đến khách hàng tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp, công ty.

Quà tặng tri ân khách hàng, đối tác doanh nghiệp là những mẫu quà tặng doanh nghiệp nào cũng cần phải chuẩn bị. Một món quà đẹp, ý nghĩa cũng như những thông điệp của doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Và chính những món quà cũng thể hiện thành ý của doanh nghiệp đối với những đối tác lâu năm, và thông qua những quà tặng doanh nghiệp cũng sẽ giúp thêm gắn kết bền chặt hơn giữa doanh nghiệp, nhận sự và những bên có liên quan.

Ngày nay, các sản phẩm đồ gia dụng không còn xa lạ đối với các chị em nội trợ. Các sản phẩm đồ gia dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta thông qua quá trình chế biến các món ăn. Nhưng ngày nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các thương hiệu khác nhau khiến nhiều người hoang mang, lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Và Kalpen là một thương hiệu hoàn toàn khác, nó sẽ đáp ứng toàn bộ những gì mà bạn đang tìm kiếm về một sản phẩm đồ gia dụng an toàn - chất lượng - giá thành phù hợp - dịch vụ bảo hành uy tín! 

Kalpen đang là thương hiệu vẫn còn xa lạ và mới bước chân vào thị trường Việt Nam. Kalpen Việt Nam là đại diện cho Kalpen của Đức phân phối các sản phẩm đồ gia dụng tại Việt Nam với chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất. Tới nay sản phẩm của Kalpen đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, hiện diện ở hầu hết các chuỗi siêu thị và trung tâm thương mại lớn. 

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng và quan tâm tới các mặt hàng mà Kalpen đang phân phối trên thị trường hiện nay cũng như những đại lý, đối tác đã quan tâm giúp đỡ trong suốt chặng đường phát triển vừa qua, chúng tôi xin giới thiệu đến các chị em nội trợ những sản phẩm đã làm lên tên tuổi của Kalpen.

Quà Tặng Đối Tác 

Tham khảo thêm một số món quà tặng đối tác cao cấp của thương hiệu Kalpen dưới đây để chọn cho mình được những món quà phù hợp nhất: 

Máy ép chậm Kalpen J8

Máy làm sữa hạt Kalpen CBK-2601

Nồi Áp Suất Điện 5L Kalpen , PCK-3201

Nồi Chiên Không Dầu Hơi Nước Kalpen X7 

Nồi Chiên Không Dầu Hơi Nước Kalpen X15

Nồi Chiên Không Dầu Cao Cấp Kalpen K15

Trên đây là một số những sản phẩm mà chúng tôi muốn gợi ý với bạn để bạn có thể lựa chọn được những quà tặng phù hợp cho đối tác của mình. Đối với những khách hàng, đối tác đặc biệt hay trong những dịp lễ quan trọng của doanh nghiệp những món quà cao cấp chưa đủ gây ấn tượng với khách hàng mà hãy chọn những món quà độc lạ, bắt mắt, ít trên thị trường như vậy mới thể hiện được tâm ý, sự chân thành của người tặng đến người nhận. Món quà tặng doanh nghiệp độc đáo thương được các doanh nghiệp chọn cho đối tác, khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Vì họ là những khách hàng có tầm ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ Kalpen để có mức giá tốt nhất về những sản phẩm nhé!

Quà Tặng Cán Bộ

Cán bộ là những người giữ vị trí cao trong doanh nghiệp và có những đóng góp của những người chủ chốt như họ thì doanh nghiệp mới có thể phát triển nhanh hơn. Do đó, bạn cũng thể cân nhắc những quà tặng để gửi lời tri ân tới những cán bộ chủ chốt và có vai trò quan trọng trong tổ chức của bạn. Việc tặng quà giúp họ cảm thấy bản thân được trân trọng và ghi nhận những đóng góp của bản thân. Bạn cũng phải cân nhắc việc chọn những phần quà phù hợp đối với những đối tượng khác nhau nhằm thể hiện rõ thành ý của bản thân nhất. 

Hãy liên hệ Kalpen để có mức giá tốt nhất về những sản phẩm nhé!

Máy Hút Bụi Diệt Khuẩn UV Thông Minh Kalpen

Bộ nồi inox 304 cao cấp 5 đáy Kalpen Gliter

Bộ nồi inox 304 cao cấp 5 đáy Kalpen GliterX

Cây lau nhà hơi nước Kalpen

Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613

Ấm đun nước siêu tốc thủy tinh điều chỉnh nhiệt độ Kalpen KK99

Bếp từ đơn Kalpen ICK-1618

Quà Tặng Công Nhân, Nhân Viên

Để một bộ máy doanh nghiệp có thể hoạt động trơn tru thì chắc chắn không thể thiếu những nhân sự trong nội bộ của công ty. Vào những dịp lễ quan trọng thì chính họ cũng là người xứng đáng nhận được những phần quà giá trị nhằm khích lệ tinh thần làm việc cũng như công nhận những đóng góp của họ trong thời gian vừa qua. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những phần quà tặng để bạn cân nhắc hơn khi lựa chọn phần quà để trao tặng cho công nhân, nhân viên. 

Hãy liên hệ Kalpen để có mức giá tốt nhất về những sản phẩm nhé!

Nồi luộc gà inox 304 cao cấp 5 đáy Kalpen Shiner Size 28

Chảo chống dính cao cấp đáy từ phẳng Kalpen Inzager

Chảo chống dính cao cấp Kalpen LIPPER

Chảo Inox 304 Chống Dính Cao Cấp 5 Đáy Kalpen

Chảo chống dính thẳng thành Kalpen Super Baby

Quánh Chống Dính Cao Cấp Đáy Từ Phẳng Kalpen Inzager

Quánh Inox 304 cao cấp Kalpen

Máy hút bụi cao cấp Kalpen VCK-3902

Máy hút bụi cao cấp Kalpen VCK-3903

Máy sấy tóc Kalpen HDK-3601, Công suất 1800W

Máy sấy tóc Kalpen HDK-3602, Công suất 1800W

Ấm đun nước siêu tốc thủy tinh Kalpen KK66

Ấm đun nước siêu tốc thủy tinh Kalpen KK88

Ấm đun nước siêu tốc Kalpen KK9901B

Ấm đun nước siêu tốc Kalpen KK9901W

Ấm đun nước siêu tốc Kalpen KK9901G

Nồi cơm điện cao cấp  Kalpen R1, 1L

Nồi cơm điện cao cấp  Kalpen R2, 1,2L

Nồi cơm điện cao cấp  Kalpen R3, 1L

Máy Vắt Cam Kalpen CJK-2682

Máy Vắt Cam Kalpen CJK-2681

Trên đây là một số gợi ý về những sản phẩm mà có thể dùng làm quà tặng cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với từng những đối tượng khác nhau để có thể giúp truyền đạt những thành ý tới những đối tượng khác nhau. Trong quá trình phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, thì những món quà luôn có vai trò quan trọng rất cần thiết đối với một công ty doanh nghiệp. Vì vậy việc chọn một món quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp cao cấp độc đáo nó cũng góp phần tăng nhận hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, gây sự chú ý đến khách hàng, đối tác. Kalpen hi vọng rằng trên chặng đường thành công của doanh nghiệp bạn luôn có sự đồng hành và niềm tin tưởng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất về các sản phẩm cũng như được tư vấn đề các quà tặng doanh nghiệp

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo