Tất cả tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH ĐÁY NỒI CHẢO SẠCH BONG, SÁNG BÓNG NHƯ MỚI

Nồi chảo sau một thời gian sử dụng nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách phía bên ngoài thường xuất hiện các vết đen, ố bẩn, cháy xém trông không được vệ sinh và rất mất thẩm mỹ. Bài viế...

XEM THÊM

BÍ QUYẾT RÁN CÁ GIÒN RỤM THƠM NGON CỦA ĐẦU BẾP KALPEN

Cá rán là món ăn phổ biến trong bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt Nam được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để có thể rán cá ngon bên ngoài vỏ giòn rụm, bên trong thịt ngọt mềm thơm ngon thì ...

XEM THÊM

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG CHẢO CHỐNG DÍNH BỀN LÂU VÀ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Tuổi thọ của chảo chống dính thông thường từ 3-6 tháng. Với những dòng chảo chống dính cao cấp thời gian sử dụng lên tới 1-2 năm. Tuy nhiên, độ bền của chảo còn phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng và ...

XEM THÊM
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo