CÁC CHỨC NĂNG VÀ CHẾ ĐỘ NẤU CỦA NỒI CƠM ĐIỆN THƯƠNG HIỆU KALPEN

02/10/2022 Đăng bởi: Truong Thi Thuy Thanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng Nồi Cơm Điện khác được phân phối từ các thương hiệu lớn như Kalpen, Sunhouse, Panasonic, Cuckoo,...Và mỗi Nồi Cơm Điện của mỗi thương hiệu thì lại mang những đặc điểm và công dụng khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những chức năng và chế độ nấu của Nồi Cơm Điện thương hiệu Kalpen.

Nồi Cơm Điện là một thiết bị gia dụng tự động được thiết kế để nấu cơm bằng cách hấp hơi gạo. Nó có một nguồn nhiệt, một nồi nấu, và một thiết bị cảm ứng nhiệt. Thiết bị cảm ứng này đo nhiệt độ của nồi nấu và kiểm soát nhiệt lượng. Nồi Cơm Điện phức tạp có thể có nhiều cảm biến hơn và các thành phần khác, và có thể nấu đa chức năng.

cac-chuc-nang-và-che-do-nau-cua-noi-com-dien-thuong-hieu-Kalpen

Những sản phẩm Nồi Cơm Điện tại Kalpen

Kalpen là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng và điện gia dụng như: Nồi Cơm ĐiệnBếp TừMáy Hút BụiChảo Chống DínhẤm Đun,.... Từ đó, Kalpen luôn dẫn đầu công nghệ và hướng tới những những sản phẩm mang nhiều tính năng, tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Sản phẩm gia dụng và điện gia dụng là một lĩnh vực đặc thù và hiện nay trên thị trường cũng đang có rất nhiều những thương hiệu khác nhau cũng đang sản xuất và phân phối các mặt hàng này. Chính vì vậy, việc xâm nhập vào thị trường để tiếp cận các khách hàng mục tiêu lại càng trở lên khó khăn hơn, đặc biệt là với một thương hiệu mới như Kalpen. Do đó, Kalpen luôn có những sự khác biệt trong từng bước đi trên sự nghiệp phát triển thương hiệu.

Kalpen đang có những dòng sản phẩm Nồi Cơm Điện nào?

Nồi Cơm Điện hiện đang là sản phẩm được nhiều chị em săn tìm nhất tại Kalpen. Kalpen đang là thương hiệu vẫn còn xa lạ và mới bước chân vào thị trường Việt Nam. Kalpen Việt Nam là đại diện cho Kalpen của Đức phân phối các sản phẩm đồ gia dụng tại Việt Nam với chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất. Tới nay sản phẩm của Kalpen đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, hiện diện ở hầu hết các chuỗi siêu thị và trung tâm thương mại lớn. 

cac-chuc-nang-và-che-do-nau-cua-noi-com-dien-thuong-hieu-Kalpen

Sản phẩm Nồi Cơm Điện cao cấp Kalpen R1

Hiện nay, Kalpen đang dần dần hoàn thiện danh mục sản phẩm Nồi Cơm Điện và phân phối ra thị trường những sản phẩm Nồi Cơm Điện tốt nhất, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của tất cả các chị em nội trợ. Và từ đó biến việc nấu cơm không còn vất vả và khó khăn. Do đó, các dòng sản phẩm Nồi Cơm Điện tại Kalpen có thể kể đến, đó là:

>>>Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R1

>>>Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R2

>>>Nồi cơm điện cao cấp Kalpen R3, 2

Những chức năng và chế độ nấu của Nồi Cơm Điện Kalpen có gì đặc biệt?

Các tính năng

Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R1

Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R2

Dung tích nồi cơm điện

Hiện nay nồi cơm có dung tích lớn không còn được nhiều người ưa chuộng nữa một phần vì cuộc sống hiện đại, không còn những đại gia đình 6 - 7 người cùng ăn một bữa ăn và xu hướng ăn cơm ít hơn của thế hệ ngày nay. Vì thế với dung tích 1L, vinh viên, người già và gia đình nhỏ 1-3 người đều phù hợp.

Dung tích 1,2 L: phù hợp với nhu cầu cuộc cuộc sống hiện đại và không gây lãng phí. Sinh viên, người già và gia đình nhỏ 1- 4 người đều phù hợp.

 

Chất liệu lòng nồi cơm điện

Lòng nồi dày 2mm được làm từ nhôm nguyên chất không phôi nhiễm oxit nhôm khi sử dụng, vừa có tuổi thọ cao mà đảm bảo an toàn.

Lòng nồi dày 1.8mm được làm từ nhôm nguyên chất không phôi nhiễm oxit nhôm khi sử dụng, vừa có tuổi thọ cao mà đảm bảo an toàn

Chất chống dính siêu việt

Chất chống dính từ thương hiệu Whitford – một thương hiệu chống sính top đầu thế giới.

Chất chống dính từ thương hiệu Whitford - chất chống dính khoáng đá tự nhiên với cấu tạo 5 lớp cho khả năng chống dính cực tốt, không chứa PFOA siêu bền và an toàn cho sức khỏe.

Độ giữ nhiệt

Mâm nhiệt cong ôm sát vào lòng nồi, cho nhiệt lượng phát tán đều khắp từ dưới lên trên. Đặc biệt là sử dụng công nghệ ủ nhiệt 3D tiên tiến nhất hiện nay tới từ Đức cho cơm luôn nóng sốt.

Mâm nhiệt cong ôm sát vào lòng nồi, cho nhiệt lượng phát tán đều khắp từ dưới lên trên. Đặc biệt là sử dụng công nghệ ủ nhiệt 3D tiên tiến nhất hiện nay tới từ Đức cho cơm luôn nóng sốt.

 

Những đặc điểm nổi bật mà chúng ta tìm thấy ở Nồi Cơm Điện Kalpen

1. Công nghệ ủ ấm 3D

Nồi Cơm Điện sở hữu công nghệ ủ ấm 3D Là loại Nồi Cơm Điện có 1 mâm nhiệt chính dưới đáy nồi + 2 bộ phận điện trở nhiệt phụ (xung quanh thân hoặc trên nắp nồi). 

Mâm nhiệt nóng sẽ làm bốc hơi lượng nước lắng đọng trên nồi, giúp cho lượng nhiệt tỏa đều từ mọi phía cho hạt cơm tơi xốp, cơm chín đều, thơm ngon hơn, không lo khô hay nhão khi nấu. Tuy nhiên, thời gian nấu khá lâu và giá thành rất cao, bù lại thì cơm thơm ngon, dẻo và thơm hơn.

cac-chuc-nang-và-che-do-nau-cua-noi-com-dien-thuong-hieu-Kalpen

Công nghệ ủ ấm 3D với tính năng vượt trội

2. Nồi cơm điện cơ 

Nồi Cơm Điện thương hiệu Kalpen là nồi cơm cơ, chỉ có 1 nút nhấn. Do đó, về chức năng có thể thực hiện: nấu cơm, nấu cháo, nấu canh, làm bánh,...Rất tiện lợi đúng không nào? Bình thường với những Nồi Cơm Điện truyền thống thì chức năng chủ yếu chỉ giới hạn ở việc có thể nấu cơm những khi bạn sở hữu chiếc Nồi Cơm Điện thương hiệu Kalpen thì bạn còn có thể sử dụng được với nhiều các mục đích khác nhau chỉ với 1 chiếc Nồi Cơm Điện.

cac-chuc-nang-và-che-do-nau-cua-noi-com-dien-thuong-hieu-Kalpen

Cấu tạo của Nồi Cơm Điện cơ 

 

Xem thêm: Nấu xôi bằng Nồi Cơm Điện khó hay dễ?

5 món ăn bất ngờ mà bạn có thể nấu bằng Nồi Cơm Điện

Bạn đã thử làm bánh bông lan bằng Nồi Cơm Điện chưa?

Và trên đây là một sản phẩm Nồi Cơm Điện hoàn hảo mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn mua Nồi Cơm Điện. Chắc chắn với sản phẩm này sẽ không làm các chị em nội trợ phải thất vọng, và Nồi Cơm Điện Kalpen chắc chắn là vị cứu tinh cho bữa cơm được ngon hơn. Vì vậy bạn có thể tham khảo các sản phẩm Nồi Cơm Điện thương hiệu Kalpen với các kiểu dáng đa dạng tại những link dưới đây:

>>>Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R1

>>>Nồi Cơm Điện Cao Cấp Kalpen R2

>>>Nồi cơm điện cao cấp Kalpen R3, 2

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo