-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một chiếc dao thái đa năng, sắc bén là một vật dụng rất quan trọng đối với người đầu bếp, nội trợ để sơ chế thực phẩm nấu nướng hàng ngày một cách thuận tiện và nhanh chóng. Nếu dao nhà bạn thường gặp phải các vấn đề như dao bị gỉ sét mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe, dao sau 1 thời gian rất ngắn sử dụng đã không còn sắc bén rất khó để mài bén trở lại, dao dễ bị long cán… thì dao thái thịt đa năng Kalpen KN2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Loại dao: Thái đa năng
Chất liệu: 5cr15mov
Độ dày: 3mm
Độ dài lưỡi dao: 178mm
Dao thái thịt Kalpen KN2 với lưỡi dao dài 178mm được thiết kế khe ở lưỡi, các khe lõm thoát khí này có chức năng giúp cho khi thái thịt không cho thực phẩm dính vào lưỡi dao. Nhờ thế mà người sử dụng có thể thái lát thực phẩm một cách nhanh chóng và liên tục mà không cần phải dừng lại để gỡ thịt, cá bám dính vào lưỡi dao.
Các lát cắt cũng đều, mịn, mượt mà không bị đứt rách làm mất kết cấu của thực phẩm cũng như không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của món ăn.
Lưỡi dao thái thịt đa năng Kalpen KN2 được làm từ thép không gỉ 5Cr15MoV có khả năng duy trì sự sắc bén lâu dài và chống ăn mòn vượt trội, vì thế không chỉ giúp người đầu bếp, người nội trợ dễ dàng thái các loại thịt cá một cách nhanh chóng, hiệu quả và còn tiết kiệm được thời gian sơ chế thực phẩm và đảm bảo thẩm mỹ của món ăn
Lưỡi dao đa năng Kalpen KN2 có độ dày 3mm vửa đủ để cắt lát thịt cá một cách dễ dàng mà không làm nát hay vỡ miếng thực phẩm vì thế thành phẩm miếng ăn không chỉ đẹp mắt mà còn giữ nguyên hương vị món ăn.
Chuôi dao thái thịt đa năng kalpen KN2 được làm từ nhựa ABS và thép không gỉ 430 với 3 đinh tán không chỉ tăng độ chắc chắn của cán dao mà còn tăng ma sát giúp cho thao tác cầm nắm được dễ dàng, thoải mái, chống trơn trượt ngay cả khi tay bị ướt hoặc bị dính dầu mỡ.
Dao thái đa năng Kalpen KN2 dễ mài và có thể giữ được độ sắc bén lâu dài nhờ chất liệu thép 5Cr15MoV cao cấp. Bạn không cần phải tốn chi phí thay dao mới thường xuyên và cũng không mất nhiều thời gian để mài sắc sản phẩm.
Dao thái Kalpen KN2 là dòng dao đa năng có thể phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng trong nhà bếp:
Nên vệ sinh dao ngay sau khi sử dụng.
Sau khi làm sạch dao nên treo dao lên để dao được ráo nước, nhanh khô, không bị nấm mốc bám bẩn.
Không nên ngâm dao đã sử dụng lâu trong bồn rửa dễ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và độ sắc bén của dao.
Không nên sử dụng dao thái Kalpen KN2 để chặt xương cục to, cứng vì có thể làm lưỡi dao bị cong vênh.
Không nên dùng chung dao để thái thực phẩm chín và sống. Nên dùng chuyên dụng 1 dao thái thực phẩm chín và 1 dao thái đồ ăn đã nấu chín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng
Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau
Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng
Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán
Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán
Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống
Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình
Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản
Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình
Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng
Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.
Trân trọng cảm ơn.