Dao Thái Thịt Đa Năng Kalpen KN2

  • 5
  • 28 Đánh giá
  • 3256 Đã bán
165.000₫ Sale
37%
260.000₫

Mã sản phẩm: KN2

Thương hiệu: Kalpen

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:
Mua ngay
MUA NGAY
hotline
Tư vấn0901.754.147
  • 2<br> năm 2
    năm
  • Miễn phí<br>vận chuyển Miễn phí
    vận chuyển
  • Hàng chính hãng Hàng chính hãng

Một chiếc dao thái đa năng, sắc bén là một vật dụng rất quan trọng đối với người đầu bếp, nội trợ để sơ chế thực phẩm nấu nướng hàng ngày một cách thuận tiện và nhanh chóng. Nếu dao nhà bạn thường gặp phải các vấn đề như dao bị gỉ sét mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe, dao sau 1 thời gian rất ngắn sử dụng đã không còn sắc bén rất khó để mài bén trở lại, dao dễ bị long cán… thì dao thái thịt đa năng Kalpen KN2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

I. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại dao: Thái đa năng
Chất liệu: 5cr15mov
Độ dày: 3mm
Độ dài lưỡi dao: 178mm

II. ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA DAO THÁI THỊT ĐA NĂNG KALPEN KN2

1. Lưỡi dao thiết kế tối ưu chức năng thái

Dao thái thịt Kalpen KN2 với lưỡi dao dài 178mm được thiết kế khe ở lưỡi, các khe lõm thoát khí này có chức năng giúp cho khi thái thịt không cho thực phẩm dính vào lưỡi dao. Nhờ thế mà người sử dụng có thể thái lát thực phẩm một cách nhanh chóng và liên tục mà không cần phải dừng lại để gỡ thịt, cá bám dính vào lưỡi dao.

Các lát cắt cũng đều, mịn, mượt mà không bị đứt rách làm mất kết cấu của thực phẩm cũng như không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của món ăn.

2. Lưỡi dao sắc bén và chống gỉ set

Lưỡi dao thái thịt đa năng Kalpen KN2 được làm từ thép không gỉ 5Cr15MoV có khả năng duy trì sự sắc bén lâu dài và chống ăn mòn vượt trội, vì thế không chỉ giúp người đầu bếp, người nội trợ dễ dàng thái các loại thịt cá một cách nhanh chóng, hiệu quả và còn tiết kiệm được thời gian sơ chế thực phẩm và đảm bảo thẩm mỹ của món ăn

4. Độ dày lưỡi dao lý tưởng

Lưỡi dao đa năng Kalpen KN2 có độ dày 3mm vửa đủ để cắt lát thịt cá một cách dễ dàng mà không làm nát hay vỡ miếng thực phẩm vì thế thành phẩm miếng ăn không chỉ đẹp mắt mà còn giữ nguyên hương vị món ăn.

4. Chuôi dao chắc chắn

Chuôi dao thái thịt đa năng kalpen KN2 được làm từ nhựa ABS và thép không gỉ 430 với 3 đinh tán không chỉ tăng độ chắc chắn của cán dao mà còn tăng ma sát giúp cho thao tác cầm nắm được dễ dàng, thoải mái, chống trơn trượt ngay cả khi tay bị ướt hoặc bị dính dầu mỡ.

5. Sử dụng lâu dài, bền bỉ

Dao thái đa năng Kalpen KN2 dễ mài và có thể giữ được độ sắc bén lâu dài nhờ chất liệu thép 5Cr15MoV cao cấp. Bạn không cần phải tốn chi phí thay dao  mới thường xuyên và cũng không mất nhiều thời gian để mài sắc sản phẩm.

6. Đa chức năng sử dụng

Dao thái Kalpen KN2 là dòng dao đa năng có thể phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng trong nhà bếp:

  • Thái thịt:  Lưỡi dao Kalpen KN 2 dài và sắc bén nên lý tưởng cho việc thái thịt, nhất là các món cần thái mỏng hoặc bản to đều nhau, giữ được độ mềm mại, tươi ngon, đẹp mắt của thực phẩm. Dao phù hợp cho việc thái cả thịt sống và thịt chín.
  • Băm thịt: Mặc dù dao chuyên dụng thái nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng dao thái thịt Kalpen KN2 để băm thịt. Dao có độ chắc chắn, bền bỉ nên việc sử dụng dao để băm thịt không làm hư hại tới lưỡi dao.
  • Chế biến cá: Với những cá to cần cắt khúc thì dao thái Kalpen KN2 có thể giúp bạn cắt cá nguyên con, đầu cá, thân cá một cách dễ dàng. Ngoài ra lưỡi dao nhỏ gọn còn có thể giúp bạn lóc xương cá nhanh chóng mà không làm nát hoặc mất bản to của phần cá cần lọc xương.
  • Thái rau: Dao Kalpen KN2 còn có thể dùng để thái rau củ. Nhờ có lưỡi dao mỏng và sắc mà các lát rau củ thái được sẽ đều nhau, mịn màng, đẹp  mắt.

III. HƯỚNG DẪN VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN DAO THÁI THỊT ĐA NĂNG KALPEN KN2

Nên vệ sinh dao ngay sau khi sử dụng.

Sau khi làm sạch dao nên treo dao lên để dao được ráo nước, nhanh khô, không bị nấm mốc bám bẩn.

Không nên ngâm dao đã sử dụng lâu trong bồn rửa dễ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và độ sắc bén của dao.

Không nên sử dụng dao thái Kalpen KN2 để chặt xương cục to, cứng vì có thể làm lưỡi dao bị cong vênh.

Không nên dùng chung dao để thái thực phẩm chín và sống. Nên dùng chuyên dụng 1 dao thái thực phẩm chín và 1 dao thái đồ ăn đã nấu chín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo