Thớt Tre Kháng Khuẩn Cao Cấp Kalpen T2

  • 5
  • 9 Đánh giá
  • 3289 Đã bán
180.000₫ Sale
31%
260.000₫

Mã sản phẩm: T2

Thương hiệu: Kalpen

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:
Mua ngay
MUA NGAY
hotline
Tư vấn0901.754.147
  • 24<br>tháng 24
    tháng
  • Miễn phí<br>vận chuyển Miễn phí
    vận chuyển
  • Hàng chính hãng Hàng chính hãng

Thớt là dụng cụ nhà bếp được sử dụng thường xuyên hàng ngày, nếu thớt có chất liệu không đảm bảo hoặc sử dụng không đúng cách sẽ là nơi cư ngụ của nhiều loại ký sinh trùng mang mầm bệnh, gây bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình.

Kalpen Việt Nam giới thiệu thớt tre kháng khuẩn Kalpen T2 “Sạch và Lành”. Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm nghiệm vô cùng khắt khe để đáp ứng được nhiều tiêu chí về sự an toàn đối với sức khỏe.

I. THÔNG SỐ KỸ THUẬT THỚT TRE KALPEN KHÁNG KHUẨN CAO CẤP KALPEN T2

  • Model: T2
  • Công dụng: Thớt chặt, thái
  • Kích thước (DxRxC): 340x240x15mm
  • Kết cấu ép: Tre ép nằm 3 lớp.
  • Vật liệu: Tre được chứng nhận bởi FSC
  • Màu sắc: Màu tự nhiên
  • Độ cứng: Brinell > 4.1 kg/mm
  • Độ ẩm: 8 - 12%
  • Tỉ lệ giãn nở (hấp thụ nước): 0.35%

II. CÁC TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

  • Tiêu chuẩn Formaldehyde Châu Âu: E0
  • Chứng chỉ: FDA, LFGB, FSC, BCSI, ISO9001:2015.
  • Kiểm định độc lập tại trung tâm kiểm định quốc tế: TUV, BV, SGS.
  • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm số: 19/2017/ATTP-CNDK, ngày 01/06/2017.

III. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM THỚT TRE KHÁNG KHUẨN KALPEN T2

1. Kháng khuẩn, an toàn đối với sức khỏe

Thớt tre kháng khuẩn Kalpen T2 được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu là tre luồng có tuổi thọ từ 3-5 năm trồng tại tỉnh Hòa Bình và Thanh Hóa, Việt Nam. Vì được làm từ loại tre luồng già nên thớt tre Kalpen T2 có đặc tính là chắc, đặc, có khả năng kháng khuẩn cao, ít hút nước nên ít ẩm mốc, bề mặt thớt láng mịn, không tạo ra mùn gỗ trong quá trình sử dụng vì thế vi khuẩn rất khó tồn tại trên bề mặt thớt.

2. Sử dụng đa năng

Thớt tre kháng khuẩn Kalpen T2 có thể sử dụng để cắt, thái, băm, chặt… Mỗi gia đình nên có ít nhất 2 chiếc thớt để phục vụ cho 2 nguồn thực phẩm chính là thực phẩm sống và thực phẩm chín tách biệt, không nên dùng chung thớt với nhau.

3. Công nghệ sản xuất hiện đại mang đến sự bền chắc, chống mối mọt

Các tấm tre trước khi đưa vào sản xuất thớt tre Kalpen T2 đã được xử lý qua rất nhiều công đoạn như sơ chế, hấp cacbon, sấy khô, bôi keo loại bỏ các tạp chất có thể gây mốc, mối mọt. Cùng với công nghệ ép nhiệt tiên tiến để ép các thanh tre ở nhiệt độ cao lại với nhau tạo ra chiếc thớt tre bền, chắc chắn, chịu lực tốt, chống co ngót và hạn chế cong vênh.

4. Thớt tre kháng khuẩn Kalpen T2 đã vượt qua được nhiều kiểm nghiệm vô cùng khắt khe để đáp ứng được nhiều tiêu chí về an toàn sức khỏe theo quy định của các nước Liên minh châu Âu

Sản phẩm đã xuất khẩu đi nhiều nước châu Âu thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Kalpen Đức.

III. NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG THỚT NGUY HẠI TỚI SỨC KHỎE

Dưới đây là những sai lầm hay mắc phải khi sử dụng thớt, bạn nên tránh để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình nhé!

  • Sử dụng thớt cũ quá lâu. Thớt cũ dùng quá lâu thường tạo ra mùn thớt, là nơi cư ngụ của nhiều vi khuẩn có thể theo thực phẩm được băm chặt đi vào cơ thể, gây ra nhiều hiểm họa đối với sức khỏe.
  • Dùng chung thớt thái đồ chín và đồ sống.
  • Không vệ sinh thớt ngay sau khi sử dụng. Thớt sau khi sử dụng cần được vệ sinh sạch sẽ ngay để tránh tạo điều kiện cho thức ăn bám dính ở thớt là điều khiện sống và sinh sôi lý tưởng của nhiều vi khuẩn gây hại.
  • Bảo quản thớt ở nơi tối hoặc ẩm ướt. Thớt cần được vệ sinh sạch sẽ sau đó để ráo ước và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Không chú trọng về nguồn gốc xuất xứ thớt. Một chiếc thớt không đảm bảo chất lượng sẽ là một trong những mối nguy hại ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế chị em nội trợ khi mua sắm thớt nên chú trọng tới chất liệu, nguồn gốc xuất xứ và các tiêu chuẩn sản phẩm.
  • Cho thớt vào máy rửa bát để vệ sinh. Hơi nóng của máy rửa chén bát có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng gỗ và làm giảm độ bền của thớt.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thớt kháng khuẩn Kalpen khác tại: Thớt tre kháng khuẩn Kalpen

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo