Tất cả tin tức

Nồi Chảo Chống Dính Whitford Có Tốt Không?

Whitford là một loại vật liệu cao cấp sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp trong đó có ngành thiết bị chế biến thực phẩm mà phổ biến nhất là được sử dụng làm lớp chống dính ở nồi, chảo. Vậy nồi ch...

XEM THÊM

Bí Quyết Rán Cá Giòn Tan Để Lâu Không Bị Ỉu Và Không Bị Bắn Dầu

Cá rán là món ăn dân dã và phổ biến nhưng lại vô cùng hấp dẫn trong các bữa cơm của gia đình Việt Nam. Bạn có thể tham khảo cách chiên cá của đầu bếp Kalpen để có món cá rán vàng ươm, thịt cá bên ...

XEM THÊM

BÍ QUYẾT RÁN CÁ GIÒN RỤM THƠM NGON CỦA ĐẦU BẾP KALPEN

Cá rán là món ăn phổ biến trong bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt Nam được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để có thể rán cá ngon bên ngoài vỏ giòn rụm, bên trong thịt ngọt mềm thơm ngon thì ...

XEM THÊM

MÁCH BẠN 9 CÁCH GIẢM LƯỢNG DẦU MỠ TRONG ĐỒ ĂN CHIÊN RÁN

Các món ăn chiên rán luôn có sức hấp dẫn và kích thích vị giác đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên đồ chiên rán lại chứa nhiều dầu mỡ nếu ăn nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn hạ...

XEM THÊM

LÝ DO NHÀ BẾP NHẤT THIẾT PHẢI CÓ MỘT CHIẾC CHẢO CHỐNG DÍNH?

Chảo chống dính là một vật dụng nhà bếp giúp chị em nội trợ chế biến các món chiên rán một cách dễ dàng, nhanh chóng và mang lại tính thẩm mỹ, hấp dẫn cho món ăn. Ngoài chức năng chính là chiên rá...

XEM THÊM

BÍ QUYẾT LÀM MÓN THỊT HEO CHIÊN XÙ VỎ NGOÀI GIÒN RỤM, THƠM NGON

Thịt heo chiên xù là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Và dưới đây là bí quyết chế biến để có món thịt heo chiên xù với lớp vỏ bên ngòai giòn rụm và lớp thịt mềm thơm bên trong. I. NGUYÊN L...

XEM THÊM
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo