Banner

[Top] Các sản phẩm, trang thiết bị phòng học thông minh hiện đại nhất

Kệ xếp gọn thông minh Kalpen

935.000₫ 1.700.000₫
Sale
45%

Nhu cầu học tập trong xã hội ngày nay đang dần có sự thay đổi lớn, nhất là về cơ sở và tài nguyên học tập. Ở các nước phát triển, việc học tập và thực hành thường rất được chú trọng, chính vì thế công việc đầu tiên để có thể tạo ra được một môi trường học tập tốt đó là đầu tư triệt để vào công cụ và tài nguyên học tập. Ở tại Việt Nam, các công cụ học tập dường như chưa được chú trọng phát triển, phần lớn các công cụ học tập ở các trường THCS, THPT và ngay như hệ thống trường mầm non tại Việt Nam thì công cụ học tập cũng còn khá sơ sài.

Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất học tập, nhất là các công cụ dạy và học, Kalpen đã thôi thúc và cho phát triển ngay hệ thống các sản phẩm thiết bị dạy và học thông minh. Với ước mơ thay đổi và tối ưu hơn trong việc dạy học, Kalpen ngày hôm nay xin được phân tích và giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm đồ dùng phòng học thông minh được chính công ty chúng tôi đầu tư và phát triển.

Thiết bị, đồ dùng dạy học là gì?

Đi cùng sự phát triển về công nghệ, y học,...thì giáo dục cũng có những bước phát triển vượt bậc. Đồ dùng dạy học, thiết bị dạy học chính là một yếu tố được quan tâm phát triển nhất.

Trong đời sống hiện nay, nhắc đến khái niệm thiết bị dạy học thì vô số các luận lý được đưa ra. Nhìn chung hiện nay, các tên gọi hay ngôn từ nói về thiết bị dạy học có thể tóm gọn lại như sau:

 • Thiết bị giáo dục: Educational Eqiuipments; thiết bị trường học; School Equipments.
 • Đồ dùng dạy học: Teaching Equipments Aidsimplements; thiết bị dạy học, Teaching Equipments.
 • Phương tiện dạy học: Means Facilitis of teaching; Học cụ; Learning Equipments.
 • Học liệu: Learning School Materials.

Còn về bản chất và nguồn gốc các tên gọi này đều phản ánh các tên gọi như sau:

 • Phần lớn các thiết bị này đều là những phương tiện cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với Giáo viên và học sinh. Các dụng cụ giúp cho việc dạy và học trở nên hợp lý hóa hơn, có hiệu quả cho quy trình giáo dục, dạy học ở các phân cấp giáo dục và trường học.
 • Đó có thể là một dụng cụ, một vật thể, một tập hợp các dụng cụ vật chất mà người dạy học (tức người giáo viên) dùng để truyền đạt kiến thức cho người học. Các công cụ này về ý nghĩa đối với người dạy học đó là có thể dùng để hình thành nên ở người dạy các kỹ năng, phản xạ đảm bảo được cho việc giáo dục và dạy học.
 • Các thiết bị dạy học là 1 điều kiện để đảm bảo cho các hoạt động dạy học, là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp ổn định và phát triển được hệ thống cơ sở trang thiết bị trường học.

Nhìn chung các sản phẩm công cụ, thiết bị dạy và học hiện đại được phát triển theo 3 tiêu chí chính đó là: đa năng, đơn giản, trực quan.

Lí do để Kalpen phát triển và đầu tư vào các sản phẩm đồ dùng phòng học thông minh

Đại lý Kalpen tự hào là 1 đại lý phân phối toàn quyền với đa dạng các sản phẩm chuyên đặc tính thông minh và tiện lợi. Hiểu được các vấn đề cấp thiết về nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ dùng thông minh, Kalpen đã mạnh dạn đi vào đầu tư các hạng mục sản phẩm đồ dùng thông minh trong cuộc sống. Một trong số các hạng mục ngành đồ dùng thông minh được Kalpen đầu tư mạnh đó là đồ dùng phòng học.

Lấy ý tưởng từ các công cụ dạy học thông minh ở tại đất nước Nhật Bản, Kalpen đã cho đi vào nghiên cứu sâu các sản phẩm về thiết bị, đồ dùng phòng học thông minh. Kalpen đi vào nghiên cứu thêm về tâm lý, hành vi và thói quen sử dụng đồ dùng dạy học thông minh tại Việt Nam. Về cơ bản Kalpen nhận ra được các vấn đề sau:

 • Tại Việt Nam chưa có các cơ sở và đại lý chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị, công cụ và đồ dùng phòng học thông minh.
 • Ở tại Việt Nam, các vị trí địa lý, đặc biệt là ở các khu vực vùng trung du và vùng nông thôn thì việc tiếp cận được với các thiết bị và đồ dùng phòng học thông minh cơ bản còn khá hạn chế.
 • Phần lớn các trường học tại Việt Nam còn đang lo ngại về vấn đề thay đổi công cụ, đồ dùng dạy học vì sợ không phù hợp sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy.
 • Phần lớn các sản phẩm công cụ dạy học truyền thống tại Việt Nam còn chưa được kiểm soát kỹ càng về chất lượng cũng như việc bày bán các sản phẩm ghế còn khá tràn lan.

Kalpen hiểu được vấn đề đó là ở tại Việt Nam, việc sản xuất được các sản phẩm về đồ dùng dạy học là tương đối dễ dàng, nhưng phần lớn các nhà sản xuất và phân phối chưa nhận thấy được sự cấp thiết của đồ dùng phòng học thông minh. Xu hướng  chuyển dịch sang sử dụng các sản phẩm thiết bị dạy học thông minh đang càng ngày càng lớn mạnh. Thử thách và cơ hội đặt ra đó là làm thế nào có thể cung cấp được kịp thời các công cụ, dụng cụ phòng học thông minh đến tay người tiêu dùng.

Hiểu được vấn đề này, đội ngũ phát triển của Kalpen đã ngay lập tức đưa ra phương án cung cấp ngay các giải pháp đồ dùng phòng học thông minh tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm thiết bị đồ dùng thông minh mà Kalpen đang tập trung phát triển

Phục vụ khách hàng với tiêu chí toàn diện và toàn tâm. Kalpen chúng tôi ngoài các sản phẩm về đồ dùng phòng học còn cung cấp cho quý khách hàng các bộ sản phẩm đồ dùng phòng bếp gia dụng tiện lợi như:

 • Các loại giá treo quần áo thông minh Kalpen.
 • Xe đẩy spa 3 – 4 tầng thông minh.
 • Cây phơi đồ thông minh gấp gọn Kalpen.
 • Thiết bị rổ giá inox chậu rửa chén thông minh Kalpen.
 • Các loại kệ gia vị 3 tầng Kalpen, kệ gấp gọn thông minh Kalpen.
 • Bộ sản phẩm kệ để bát đĩa trên chậu rửa bát thông minh Kalpen.
 • Kệ gia vị thông minh 2 tầng, 3 tầng Kalpen.
 • Các bộ sản phẩm kệ xếp thông minh Kalpen sang trọng.

Do nhu cầu của thị trường hiện nay quá lớn nên nhìn chung Kalpen đã cố gắng phát triển và sản xuất được khá nhiều các dạng sản phẩm đồ gia dụng thông minh đặc biệt chuyên dụng cho căn bếp hiện đại.

Hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích kỹ hơn về các dòng sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp thông minh để hiểu hơn về đặc tính sử dụng của từng loại nhé:

Đối với các loại giá treo quần áo thông minh

Với lối thiết kế không quá là phức tạp như những chiếc giá treo truyền thống, giá treo đồ thông minh chỉ với cấu trúc thanh treo vòng hình chư U song song decor cách điệu và hết sức tinh tế.

Tuy sản phẩm thoạt nhìn khá tối giản nhưng khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy điểm thu hút của chiếc giá treo quần áo thông minh này. Sản phẩm này khá thông minh, người sử dụng có thể tự động gấp gọn lại sau khi không dùng đến nữa.

Thiết kế màu sắc đơn giản nhất, có sự mix nhẹ với các thiết kế kiểu rèm treo quần áo quý tộc Châu Âu, nhấn mạnh vào những nét thanh thoát nhất trên bộ giá treo. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại sản phẩm này cho không gian phòng ngủ, phòng khách cũng đều có thể được.

Đối với dòng sản phẩm xe đẩy Spa 3 – 4 tầng gấp gọn thông minh

Xe đẩy Spa có thiết kế giống như những chiếc kệ treo tường gồm nhiều giá lắp lại với nhau. Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm xe đẩy Spa ở Kalpen, chúng tôi đã tự tin cho ra mắt loại sản phẩm này. Ưu điểm chính đó là sản phẩm này khá đa năng. 

Phần thiết kế của sản phẩm này thì có thiên hướng đơn giản, chắc chắn nhất ở các mối khớp giá và các con lăn di chuyển dưới chân xe đẩy. Dùng sản phẩm xe đẩy Spa sẽ giúp mọi hoạt động bếp núc hay văn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng xe đẩy này với nhiều mục đích khác nhau như: đẩy các sản phẩm mỹ phẩm khi cần sử dụng, có thể linh hoạt di chuyển dễ dàng và không hề tốn diện tích.

Dòng sản phẩm cây phơi đồ thông minh gấp gọn Kalpen

Thiết kế được đánh giá qua nhiều công đoạn nhỏ, từ việc lắp ráp các tiểu tiết để hoàn thành một cấu trúc giàn phơi đồ thông minh với nhiều tiện ích khá đặc biệt.

Với cơ chế gấp và mở đơn giản với trục bi xoay giữa thanh ngang cố định giúp cho việc sử dụng dàn phơi được linh hoạt hơn rất nhiều. Chất liệu bằng inox siêu bền giúp sản phẩm có thể kháng mọi vấn đề về thời tiết ảnh hưởng hoặc bị han rỉ bởi quá trình oxi hóa.

Thanh phơi đồ khi được gập lại sẽ là một thanh inox thằng đứng nhìn khá gọn và có thể dễ dàng di chuyển. Chiều cao khi gấp gọn sẽ rơi vào khoảng 153cm, chiều rộng chỉ có 9cm, điều này cho thấy được sự linh hoạt và tiết kiệm không gian của cây phơi đồ thông minh.

Kệ gia vị 3 tầng Kalpen và dòng kệ gấp gọn thông minh

Cùng xu hướng với các mẫu sản phẩm kệ gia dụng tối giản mang phong cách Hàn Quốc, các mẫu kệ gia vị 3 tầng cũng đều có những nét tương tự như vậy. Tuy nhiên với kệ gia vị 3 tầng của Kalpen thì tính đặc biệt và sự tinh giản được đẩy lên cao hơn.

Xu hướng sản phẩm tĩnh được đặc tả với nhiều đường nét khá tinh giản và gọn gàng. Khác với các mẫu sản phẩm khác có kiểu thiết kế gập khuôn đóng mở lên xuống thì ở kệ gia vị 3 tầng Kalpen sẽ là 1 dạng thiết kế tĩnh. Mỗi tầng của kệ sẽ có 1 vai trò riêng, kệ trên đầu thì sẽ dùng để chứa các lọ gia vị, kệ giữa thứ 2 khá phù hợp với việc chứa các chai mắm hoặc lọ có chiều cao tương đối, còn vị trí cuối cùng là nơi có diện tích lớn nhất sẽ dùng để chứa các hũ gia vị lớn hơn.

Chất liệu chính của kệ gia vị 3 tầng đó là bằng inox phủ 1 lớp mạ kẽm đen nhìn sản phẩm khá là sang trọng. Phải nói rằng trong 1 không gian bếp hiện đại như ngày nay, sử dụng 1 chiếc kệ đơn giản như thế này thôi cũng tạo thêm rất nhiều các giá trị cho không gian nấu nướng của bạn rồi.

Dòng sản phẩm kệ xếp thông minh Kalpen tối giản, sang trọng 

Cũng đi theo xu hướng phát triển của các thiết kế kệ bát treo tường Hàn Quốc. Ở kệ bát treo tường của Kalpen cũng sở hữu các tính năng tương tự của 1 dòng sản phẩm kệ gỗ thông minh như: bộ kệ được thiết kế có 3 khay song hợp kết nối với nhau khá đồng bộ. Dạng thiết kế này cho phép bạn có thể đựng được khá nhiều các dụng cụ nhà bếp quan trọng như: đựng gia vị, đựng các loại nêm thìa đũa dĩa, đựng được cả thớt, dao, chai hũ,...

Nếu như trước kia chúng ta chỉ có thể đựng các loại dụng cụ đơn giản ở nhiều nơi do không có một sản phẩm nào có thể chứa cùng lúc được hết các loại dụng cụ và phụ kiện bếp, thì giờ đây chỉ vói một chiéc kệ bát đĩa thông minh Kalpen, bạn sẽ có thể sắp xếp được tất cả chỉ trong 1 góc gọn của căn bếp nhà mình.

Về giá trị chung của mỗi sản phẩm đồ dùng phòng học thông minh của Kalpen

 • Các sản phẩm đồ dùng phòng học thông minh đạt chuẩn tiêu chí đánh giá đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các sản phẩm đồ dùng phòng học thông minh còn đạt tiêu chuẩn cao về khả năng tối ưu việc dạy & học, đảm bảo cho việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức được đa dạng hơn, trực quan hơn, thiết thực hơn. 
 • Các dụng cụ, đồ dùng phòng học thông minh là sự kết hợp của các thiết bị lại với nhau. Sự tương hỗ giữa các dụng cụ giúp cho quá trình dạy và học trong lớp được trực quan hóa và đồng thời tạo được các trải nghiệm thú vị cho cả người dạy và học.
 • Phần lớn các sản phẩm, dụng cụ & thiết bị dạy học mà Kalpen phát triển đều có thể sử dụng được ở nhiều môi trường dạy học và cấp độ giáo dục khác nhau: THCS, THPT, Đại Học.
 • Toàn bộ các sản phẩm đồ dùng thông minh của Kalpen đều đạt chuẩn các tiện ích công nghệ cực kỳ tối ưu. Cơ chế hoạt động và ý nghĩa sử dụng của đồ dùng thông minh Kalpen được công ty phát triển tối đa giúp người dùng có thể thỏa mãn nhất.
 • Kalpen cam kết toàn diện bảo hành cho toàn bộ các sản phẩm về đồ dùng thông minh. Bất cứ sai sót hoặc có vấn đề nào về kỹ thuật cũng như hỏng hóc về máy và chất lượng sản phẩm, Kalpen hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc xử lý toàn bộ sản phẩm.
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo