Banner

Đồ dùng phòng tắm

Kệ Inox Lắp Ghép Thông Minh Kalpen

1.298.000₫ 2.360.000₫
Sale
45%

Kệ xếp gọn thông minh Kalpen

935.000₫ 1.700.000₫
Sale
45%

Người ta thường ví “phòng tắm giống như phần tâm hồn sâu thẳm nhất của ngôi nhà”, nói như vậy bởi đây chính là không gian được cho là hấp dẫn nhất bên trong mỗi căn nhà. Bạn có thể thỏa thích làm những gì bạn thích, giải tỏa hoặc trút hết stress bằng làn nước mát...Phòng tắm cũng chính là nơi được cho là cực kỳ quan trọng đến phong thủy cho ngôi nhà. Để có thể có được một không gian phòng tắm thực sự ưng ý thì điều quan trọng nhất đó là phải thực sự kiện toàn các đồ dùng bên trong căn phòng tắm. Nói về đồ dùng phòng tắm nếu bạn biết cách chi tiết hóa và cẩn thận trong khâu trang trí thì căn phòng tắm của bạn sẽ trông thực sự chất lượng và hấp dẫn về độ thẩm mỹ.

Biết cách chuẩn bị và trang bị các loại đồ dùng, phụ kiện cho phòng tắm sẽ khiến cho không gian căn phòng được theo đúng ý bạn. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu về các loại đồ dùng trong phòng tắm chưa? Cùng KALPEN đi vào phân tích ngay các cách lựa chọn dụng cụ phòng tắm thông minh một cách hợp lý nhất.

Đồ dùng phòng tắm thông minh là gì?

Về cơ bản các đồ dùng, dụng cụ phòng tắm thông minh là những thiết bị vệ sinh cơ bản được phát triển và cải tiến. Cấu trúc, cấu tạo của các dụng cụ phòng tắm thông minh thường khác ở các vật dụng cơ bản ở cơ năng hoạt động và các tính năng thông minh tự động được tích hợp bên trong mỗi dụng cụ.

Hiểu một cách đơn giản nhất, các thiết bị vệ sinh là những dụng cụ trang thiết bị được sản xuất bằng các chất liệu cơ bản như: gốm sứ, kim loại tráng men hoặc bằng nhựa sứ được lắp đặt bên trong nhà vệ sinh hay phòng tắm. Các loại đồ dùng phòng tắm hiện nay bao gồm có các dụng cụ như: bồn tắm; bồn cầu; bồn tiểu; chậu Lavabo, vòi tắm hoa sen, vòi chậu Lavabo,...

Cũng có thể hiểu một cách khác đơn giản nữa, dụng cụ vệ sinh được hiểu là các thiết bị có thể tìm thấy hoặc đang lắp đặt bên trong nội thất phòn tắm như: bình nóng lạnh; gương, thùng rác; giá để đồ phòng tắm; vòi nước,...

Cách để có thể lựa chọn được các thiết bị đồ dùng nhà vệ sinh hợp lý nhất

Nếu như bạn đang có ý định sử dụng và mua một số đồ dùng cho nhà vệ sinh, nhà tắm thì nhất thiết bạn phải lưu ý đến một số vấn đề. Giữa một biển các thương hiệu đồ dùng phòng tắm hiện nay thì vấn đề lọc lựa sản phẩm để sử dụng là một điều cực kỳ quan trọng. Biết cách lựa chọn đồ dùng phòng tắm sẽ là mấu chốt để định hướng thẩm mỹ cho không gian nhà tắm của bạn!

Dưới đây là một số lưu ý cho bạn khi lựa chọn các dụng cụ phòng tắm tại Kalpen:

Xây dựng một kế hoạch chi tiêu khoa học

Trước khi bắt đầu sắm sửa đồ dùng cho không gian phòng tắm, bạn nên bắt đầu bằng việc hạch toán lại vấn đề chi phí chi tiêu cho các đồ dùng, dụng cụ cần mua đó. Bạn cần lên một bản kế hoạch dự trù cho việc mua các thiết bị phòng tắm, lên một danh sách các vật dụng cần mua cho phòng tắm, các chủng loại sản phẩm cần mua, cần chuẩn bị.

Hạn chế rơi vào tình trạng mà bạn không biết cách kiểm soát được mức chi phí khi tiêu dùng và mua sắm. Đây cũng là vấn đề đầu tiên mà bất cứ ai đang có ý định mua sắm cũng cần chú ý.

Lựa chọn theo thương hiệu của sản phẩm

Dù có nói gì đi nữa thì vấn đề thương hiệu và sự uy tín vẫn là điều mà mọi khách hàng luôn muốn hướng đến khi mua. Lựa chọn được một thương hiệu tốt bạn sẽ có thể nhận được khá nhiều các giá trị tăng thêm như: được tài trợ về vận chuyển và dịch vụ, bạn sẽ được chăm sóc và hướng dẫn một cách kỹ càng hơn, nữa đó là các chế độ như: bảo hành, vận chuyển, bảo mật,...Hơn thế nữa là các ưu đãi liên quan đến sản phẩm và chính sách được các thương hiệu cực kỳ chú trọng khi khách hàng khé thăm và mua sắm.

Kiểm tra lại nguồn gốc và thẩm định lại chất lượng của sản phẩm

Các chỉ số đánh giá cũng sẽ được áp dụng khi bạn tiến hành lựa chọn và mua các thiết bị dụng cụ phòng tắm. Giả dụ như bạn lựa chọn mua thiết bị chậu bệ vòi vệ sinh. Các yếu tố chính mà bạn cần chú ý đó là: chỉ số hút của chậu bệ vòi (nhỏ hơn 0.5%); các thiết bị tráng men thì tuyệt đối không nên để xuất hiện các vết nứt rạn, mức độ chịu tải phải lớn hơn 3KN, độ cao của mực nước ngăn hơi lớn hơn hoặc có thể bằng 50mm. Hoặc như về vấn đề chỉ suất tiêu thụ của vòi tắm cao cấp, tốc lực của nước mạnh thường sẽ rơi vào mức 125 lít nước/5 phút, công suất tiêu thụ tiêu chuẩn trung bình sẽ là 35 lít/5 phút.

Ngoài các vấn đề về chỉ số chính, khi bạn có ý định mua các thiết bị nhà vệ sinh có áp dụng công nghệ tráng men, bạn cần chú ý đối với các phụ kiên đi kèm theo sản phẩm, đảm bảo làm sao cho bộ sản phẩm bạn mua không bị thiếu sót, hỏng hóc, hay bị ảnh hưởng bất cứ vấn đề nào về kỹ thuật chính.Các sản phẩm và phụ kiện phải có tính đi kèm, bám sát vào công năng và cấu tạo của sản phẩm. Khi mua thì người mua cần đánh giá sản phẩm dựa trên các chỉ số đánh giá chất lượng như: chất lượng về vấn đề tốc độ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, có dễ dàng vệ sinh hay không, có thuận tiện trong quá trình sử dụng hay không?

Lựa chọn cần có sự tính toán về mức độ phù hợp với không gian tổng thể ngôi nhà

Bất kể một không gian nào cũng cần một sự thống nhất về mỹ quan và tổng thể cấu trúc. Tùy vào điều kiện kinh tế và tùy vào khả năng bố cục, sắp xếp các thiết bị vệ sinh sao cho thật sự hợp lý. Đối với không gian phòng tắm thì phần lớn hiện nay bố cục phòng tắm thường được bài trí theo các tiêu chí đó là: đơn giản, thông thoáng, cao ráo. Chính vì những lí do và yêu cầu này cho nên các dụng cụ và phụ kiện phòng tắm hiện nay thường có thiết kế khá là linh gọn, thông minh, đơn giản để làm sao cho việc lắp đặt và sử dụng được tối ưu và đơn giản nhất có thể.

Màu sắc của tổng thể căn phòng tắm cũng là yếu tố ảnh hưởng tiếp theo đến tổng quan chung của căn phòng. Đối với màu sắc thì Kalpen có một mách nhỏ cho bạn đó là hãy lựa chọn các sản phẩm có mức độ cân bằng sáng nhất định và đồng thời màu sắc các dụng cụ nhà vệ sinh phải đảm bảo làm sao cho phù hợp với cả tổng thể không gian ngôi nhà của bạn.

Một gợi ý nữa cho bạn đó là đối với phòng tắm bạn nên lựa chọn và sử dụng các loại gạch men nên, màu ốp tường hợp với phong thủy của bạn và với ngôi nhà. Phong thủy tốt sẽ đồng thời phát huy hết mức các giá thị về mỹ quan cho cả căn phòng của bạn.

Cần hiểu hơn về chức năng, cấu tạo của đồ dùng và thiết bị vệ sinh

Trước khi bạn có quyết đinh xuống tiền mua bất cứ một loại thiết bị nhà vệ sinh nào bạn cũng cần có một bước nghiên cứu và ấn định sự hiểu biết về một hoặc vài loại sản phẩm.

Việc hiểu được cơ chế hoạt động và cấu tạo của thiết bị đồ dùng vệ sinh sẽ giúp cho bạn có những quyết định mua hàng nhanh hơn, đồng thời bạn cũng có thể hiểu hơn về tính năng của sản phẩm. Từ đó bạn sẽ có thể chọn cho mình được những sản phẩm thật sự phù hợp với căn phòng tắm của mình.

Các sản phẩm đồ dùng thông minh mà Kalpen chúng tôi đang cung cấp và phát triển

Kalpen phát triển khá đồng bộ các loại mặt hàng sản phẩm đồ gia dụng trang trí thông minh như:

Do nhu cầu của thị trường hiện nay quá lớn nên nhìn chung Kalpen đã cố gắng phát triển và sản xuất được khá nhiều các dạng sản phẩm đồ gia dụng thông minh đặc biệt chuyên dụng cho căn bếp hiện đại.

Hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích kỹ hơn về các dòng sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp thông minh để hiểu hơn về đặc tính sử dụng của từng loại nhé:

Đối với các loại giá treo quần áo thông minh

Các sản phẩm giá treo quần áo thông minh

Với lối thiết kế không quá là phức tạp như những chiếc giá treo truyền thống, giá treo đồ thông minh chỉ với cấu trúc thanh treo vòng hình chư U song song decor cách điệu và hết sức tinh tế. 

Tuy sản phẩm thoạt nhìn khá tối giản nhưng khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy điểm thu hút của chiếc giá treo quần áo thông minh này. Sản phẩm này khá thông minh, người sử dụng có thể tự động gấp gọn lại sau khi không dùng đến nữa.

Thiết kế màu sắc đơn giản nhất, có sự mix nhẹ với các thiết kế kiểu rèm treo quần áo quý tộc Châu Âu, nhấn mạnh vào những nét thanh thoát nhất trên bộ giá treo. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại sản phẩm này cho không gian phòng ngủ, phòng khách cũng đều có thể được.

Đối với dòng sản phẩm xe đẩy Spa 3 – 4 tầng gấp gọn thông minh

Các sản phẩm giá treo quần áo thông minh

Xe đẩy Spa có thiết kế giống như những chiếc kệ treo tường gồm nhiều giá lắp lại với nhau. Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm xe đẩy Spa ở Kalpen, chúng tôi đã tự tin cho ra mắt loại sản phẩm này. Ưu điểm chính đó là sản phẩm này khá đa năng. 

Phần thiết kế của sản phẩm này thì có thiên hướng đơn giản, chắc chắn nhất ở các mối khớp giá và các con lăn di chuyển dưới chân xe đẩy. Dùng sản phẩm xe đẩy Spa sẽ giúp mọi hoạt động bếp núc hay văn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng xe đẩy này với nhiều mục đích khác nhau như: đẩy các sản phẩm mỹ phẩm khi cần sử dụng, có thể linh hoạt di chuyển dễ dàng và không hề tốn diện tích.

Dòng sản phẩm cây phơi đồ thông minh gấp gọn Kalpen

Thiết kế được đánh giá qua nhiều công đoạn nhỏ, từ việc lắp ráp các tiểu tiết để hoàn thành một cấu trúc giàn phơi đồ thông minh với nhiều tiện ích khá đặc biệt.

Cây phơi đồ thông minh gấp gọn

Với cơ chế gấp và mở đơn giản với trục bi xoay giữa thanh ngang cố định giúp cho việc sử dụng dàn phơi được linh hoạt hơn rất nhiều. Chất liệu bằng inox siêu bền giúp sản phẩm có thể kháng mọi vấn đề về thời tiết ảnh hưởng hoặc bị han rỉ bởi quá trình oxi hóa. 

Thanh phơi đồ khi được gập lại sẽ là một thanh inox thằng đứng nhìn khá gọn và có thể dễ dàng di chuyển. Chiều cao khi gấp gọn sẽ rơi vào khoảng 153cm, chiều rộng chỉ có 9cm, điều này cho thấy được sự linh hoạt và tiết kiệm không gian của cây phơi đồ thông minh.

Kệ gia vị 3 tầng Kalpen và dòng kệ gấp gọn thông minh

Cùng xu hướng với các mẫu sản phẩm kệ gia dụng tối giản mang phong cách Hàn Quốc, các mẫu kệ gia vị 3 tầng cũng đều có những nét tương tự như vậy. Tuy nhiên với kệ gia vị 3 tầng của Kalpen thì tính đặc biệt và sự tinh giản được đẩy lên cao hơn. 

Kệ gia vị 3 tầng thông minh

Xu hướng sản phẩm tĩnh được đặc tả với nhiều đường nét khá tinh giản và gọn gàng. Khác với các mẫu sản phẩm khác có kiểu thiết kế gập khuôn đóng mở lên xuống thì ở kệ gia vị 3 tầng Kalpen sẽ là 1 dạng thiết kế tĩnh. Mỗi tầng của kệ sẽ có 1 vai trò riêng, kệ trên đầu thì sẽ dùng để chứa các lọ gia vị, kệ giữa thứ 2 khá phù hợp với việc chứa các chai mắm hoặc lọ có chiều cao tương đối, còn vị trí cuối cùng là nơi có diện tích lớn nhất sẽ dùng để chứa các hũ gia vị lớn hơn.

Chất liệu chính của kệ gia vị 3 tầng đó là bằng inox phủ 1 lớp mạ kẽm đen nhìn sản phẩm khá là sang trọng. Phải nói rằng trong 1 không gian bếp hiện đại như ngày nay, sử dụng 1 chiếc kệ đơn giản như thế này thôi cũng tạo thêm rất nhiều các giá trị cho không gian nấu nướng của bạn rồi.

Dòng sản phẩm kệ xếp thông minh Kalpen tối giản, sang trọng 

Cũng đi theo xu hướng phát triển của các thiết kế kệ bát treo tường Hàn Quốc. Ở kệ bát treo tường của Kalpen cũng sở hữu các tính năng tương tự của 1 dòng sản phẩm kệ gỗ thông minh như: bộ kệ được thiết kế có 3 khay song hợp kết nối với nhau khá đồng bộ. Dạng thiết kế này cho phép bạn có thể đựng được khá nhiều các dụng cụ nhà bếp quan trọng như: đựng gia vị , đựng các loại nêm thìa đũa dĩa, đựng được cả thớt, dao, chai hũ,...

Kệ xếp thông minh Kalpen

Nếu như trước kia chúng ta chỉ có thể đựng các loại dụng cụ đơn giản ở nhiều nơi do không có một sản phẩm nào có thể chứa cùng lúc được hết các loại dụng cụ và phụ kiện bếp, thì giờ đây chỉ vói một chiếc kệ bát đĩa thông minh Kalpen, bạn sẽ có thể sắp xếp được tất cả chỉ trong 1 góc gọn của căn bếp nhà mình.

Về giá trị chung của mỗi sản phẩm đồ dùng nhà tắm thông minh của Kalpen

Đối với các sản phẩm đồ dùng nhà tắm của Kalpen, tính chất nổi bật nhất của mọi sản phẩm thiết bị nhà tắm của Kalpen đó là nằm ở khả năng phù hợp và tối ưu không gian vô cùng cao. Các sản phẩm đồ dùng thông minh mà Kalpen cung cấp đều có thể tối ưu sử dụng ở nhiều không gian phòng khác nhau. 

Đối với các sản phẩm như: kệ đẩy spa của Kalpen, kệ xoay tròn 360 độ Kalpen hay kệ xoay dạng vuông 350 độ Kalpen,...đều là những dòng đồ dùng thông minh mà có thể sử dụng ở rất nhiều các không gian khác nhau. Ban có thể sử dụng chúng ở nhà tắm với mục đích là để đựng các loại phụ kiện tắm hoặc các sản phẩm chăm sóc tắm gội. 

Còn đối với các dạng giá treo gấp gọn thông minh Kalpen thì bạn sử dụng chúng để treo quần áo trong nhà tắm, hoặc treo các loại khăn tắm,...Thật sự vô cùng hữu dụng nếu bạn biết cách sử dụng.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo